Báo cáo: AirPod Pro sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 với thiết kế mới, có tính năng khử tiếng ồn, giá 260 USD


Một báo cáo mới vừa tuyên bố rằng Apple đang chuẩn bị giới thiệu một phiên bản mới của mẫu tai nghe không dây AirPods trong tháng 10 này.

Sản phẩm này dự kiến sẽ có tên gọi là AirPods Pro, có thiết kế mới, hỗ trợ tính năng khử tiếng ồn mà người dùng đã chờ đợi từ lâu và có giá bán 260 USD (khoảng 6 triệu đồng). 
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất airpods-1 Báo cáo: AirPod Pro sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 với thiết kế mới, có tính năng khử tiếng ồn, giá 260 USD
Theo Appleinsider, thông tin này đến từ tờ China Economic Daily của Trung Quốc và nguồn tin này cho biết Apple sẽ phát hành phiên bản mới của AirPods với tên gọi “AirPods Pro” vào cuối tháng này, và dự kiến chúng sẽ có mặt trong các cửa hàng trước lễ Giáng sinh. Bên cạnh đó, báo cáo ngày hôm nay còn cho biết mẫu AirPods Pro sẽ có thiết kế kim loại mới làm tăng khả năng tản nhiệt. Mẫu tai nghe này cũng hỗ trợ khả năng tiếng ồn, tính năng được người dùng mong chờ từ rất lâu, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm nghe tốt hơn. Cuối cùng, dựa trên các nguồn không tên trong chuỗi cung ứng, ấn phẩm này cũng tuyên bố rằng những chiếc AirPods Pro mới sẽ được Apple bán lẻ với giá thấp nhất là 260 USD.
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất airpods-2 Báo cáo: AirPod Pro sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 với thiết kế mới, có tính năng khử tiếng ồn, giá 260 USD
Được biết, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được nghe thông tin về việc Apple đang phát triển một chiếc AirPods có tính năng khử tiếng ồn. Trước đó, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cũng từng đưa ra nhận định cho biết Apple sẽ phát hành hai biến thể mới của AirPods, một biến thể vào cuối năm 2019 và một biến thể vào đầu năm 2020. Một trong hai model này được Kuo dự đoán sẽ có thiết kế và giá bán tương tự AirPods 2 hiện tại. Trong khi phiên bản còn lại sẽ có thiết kế hoàn toàn mới và đi kèm mức giá cao hơn. Vì vậy, hãy cùng chờ xem Apple sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong thời gian tới nhé!

Bình Luận

comments