5 ứng dụng & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone, iPad (19/10)


Hình ảnh trong game After Burner Climax

Hình ảnh trong game After Burner Climax

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu top 5 ứng dụng và game tính phí hay nhất đang được miễn phí cho iPhone, iPad. Mời các bạn tham khảo danh sách ở dưới để cùng tải về và trải nghiệm.

Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể kết thúc sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về (tham khảo cách chuyển tại đây).

1. Star Rover

Star Rover

Bạn có thích ngắm đêm đầy sao? Bạn có muốn biết mọi thứ trên bầu trời? Star Rover là ứng dụng thiên văn, chỉ cần cầm iPhone của bạn lên và Star Rover sẽ cho bạn biết chính xác những gì bạn đang chỉ vào.

Star Rover tự động xác định vị trí của bạn. Bạn sẽ thấy các ngôi sao, mặt trăng, các hành tinh, chòm sao ở vị trí thích hợp của chúng từ vị trí hiện tại của bạn. Khi bạn di chuyển iPhone, bản đồ sao cập nhật theo thời gian thực.

2. Crop Video

Crop Video

Crop Video là trình cắt video dễ dàng và thuận tiện nhất. Sau khi cắt xong, các video đầu ra được lưu trong thư mục riêng theo mặc định, hoặc bạn có thể chia sẻ video lên Instagram, Facebook, Youtube, Flickr, Vimeo và Email.

Tải Crop Video tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 8.5 MB.

3. Silent Film Studio

Silent Film Studio

Yêu cái nhìn hoài cổ của những bộ phim câm cũ? Bạn có thể dễ dàng tạo phim câm bằng Silent Film Studio. Mọi thứ bạn cần đều ở ngay trong tầm tay bạn – không cần máy tính. Thật đơn giản để sử dụng, mạnh mẽ và nhiều điều thú vị.

Tải Silent Film Studio tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 45.8 MB.

4. Tungoo

Tungoo

Game này có lối chơi tương tự Angry Birds. Nhiệm vụ của bạn là bắn chú chim lên bầu trời cao theo yêu cầu để giải cứu bạn bè.

Tải Tungoo tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 135.7 MB.

5. After Burner Climax

After Burner Climax

After Burner Climax là tựa game không chiến, bạn sẽ điều khiển chiến cơ của mình tiêu diệt nhiều máy bay địch nhất có thể. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp chiến cơ của mình lên ngưỡng mạnh nhất thông qua phần chơi cốt truyện gồm hơn 20 nhiệm vụ. Với mỗi lần mở khóa thành công bạn có thể kích hoạt sức mạnh độc quyền cho máy bay chiến đấu của mình.

Tải After Burner Climax tại đây | Hỗ trợ iOS 10.0 trở lên | Dung lượng 546 MB.

Bạn đã trải nghiệm được bao nhiêu ứng dụng & game iOS trong bài rồi, và đánh giá chúng như thế nào?


Bình Luận

comments