7 game và ứng dụng hấp dẫn đang FREE trên CH Play mới cập nhật (31/01/2020)


Hình ảnh trong game Duck Warfare

7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. AVS: Any Video Converter

AVS: Any Video Converter

AVS: Any Video Converter giúp bạn chuyển đổi bất kỳ định dạng video.

Tải AVS: Any Video Converter tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

2. ProCam 7

ProCam 7

​ProCam 7 là ứng dụng chụp ảnh và quay video chuyên nghiệp, cung cấp nhiều tính năng tùy biến và điều chỉnh thông số kỹ thuật bằng tay giúp người dùng dễ dàng kiểm soát điểm lấy nét, cân bằng trắng, làm mờ phông nền, chống rung, căn chỉnh theo lưới, khóa phơi sáng thủ công… để có thể tạo ra những bức ảnh đẹp.

Tải ProCam 7 tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

3. Correlate

Correlate

Correlate là ứng dụng nhật ký cuộc sống thông minh cho phép bạn tìm ra nguồn gốc của những căn bệnh của mình nhờ vào thuật toán khoa học. Bạn sẽ có thể tìm ra biện pháp khắc phục các triệu chứng của mình, có thể chỉ là thay đổi thói quen của bạn.

Với nhật ký triệu chứng này, bạn có thể theo dõi các triệu chứng, ghi lại các hoạt động và khám phá mối tương quan giữa các thói quen xấu và các vấn đề sức khỏe. Bằng cách theo dõi thói quen của bản thân, bạn sẽ có thể chẩn đoán những gì gây ra vấn đề cho mình.

Tải Correlate – Health Diary and Life Journal tại đây | Hỗ trợ Android 6.0 trở lên.

4. Concrete Defense 1940: WWII Tower Siege

Loading video

Concrete Defense 1940 là tựa game phòng thủ tháp, đưa bạn trở lại vùng chiến sự WWII, trải nghiệm những trận chiến lịch sử. Chiến tranh đã bước vào giai đoạn tăng cường, thành phố đã bị bao vây bởi xe tăng, lính canh đã mất liên lạc với lực lượng chính. Tại thời điểm quan trọng này, bạn phải giải cứu đồng đội và chiến thắng cuộc chiến như thế nào? Hãy sẵn sàng, xây dựng boongke và bảo vệ basecamp của bạn.

Tải Concrete Defense 1940: WWII Tower Siege tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

5. Duck Warfare

Loading video

Duck Warfare là tựa game chiến thuật. Tham gia lực lượng với hơn 20 con vịt và đấu tranh cho ngôi nhà của bạn. Có 24 con vịt để mở khóa và chiến đấu. 5 khu vực với 40 kẻ thù độc đáo khác nhau. Đặc biệt game không đi kèm quảng cáo.

Tải Duck Warfare tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

6. Wonder Knights VIP: Retro Shooter RPG

Loading video

Wonder Knights VIP có lối đi cảnh theo màn hình dọc, bạn sẽ điều khiển 3 nhân vật anh hùng và có thể nâng cấp họ trở nên mạnh mẽ hơn để tham gia vào những trận đánh vô cùng kịch tính.

Tải Wonder Knights VIP: Retro Shooter RPG tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

7. Stickman Ghost: Chiến Binh Ninja – Game Offline

Loading video

Một bóng ma stickman Samurai sát thủ đang quay lại báo thù những tên người que phản bội lại vương quốc của mình để đầu quân cho lũ quái vật gớm ghiếc. Với thanh kiếm và chiếc cung của mình chàng stickman sẽ tiêu diệt tất cả lũ liên minh stickman cùng những tên trùm ác quỷ và chúa tể godzilla.

Tải Stickman Ghost tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.


Bình Luận

comments