Airpods 3 lộ diện những thiết kế mẫu đầu tiên


Dòng tai nghe không dây tiếp theo của Apple vừa lộ diện những mẫu thiết kế đầu tiên khiến cho fan nhà Táo không khỏi phấn khích vì những tính năng vượt trôi mới.Bài viết liên quan

Tai nghe không dây thế hệ kế tiếp của Apple sắp sửa ra mắt sẽ thuộc phân cao cấp.  Về màu sắc, ngoài màu trắng truyền thống, Airpods 3 sẽ có thêm tùy chọn màu đen bóng và đen mờ. Ở phiên bản tai nghe này là phần thân có kích thước chỉ còn lại 2/3 chiều dài so với thế hệ trước và phần đầu to hơn. Bên cạnh đó, Apple sẽ sử dụng thêm mút cao su (có thể thay đổi kích cỡ) để tăng khả năng cách âm.

Các đoạn code trong iOS 13 cho thấy tai nghe Airpods 3 sẽ có nhiều chế độ nghe khác nhau, trong đó có một chế độ là Focus, khi kích hoạt sẽ khử tiếng ồn hoàn toàn. 1Thêm vào đó, sản phẩm sẽ có khả năng chống nước, tính năng không có trên hai thế hệ trước. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải lo ngại khi đi dưới trời mưa.

Airpods 3 nhiều khả năng sẽ tích hợp chức năng đo nhịp tim. Dự kiến thiết bị sẽ sử dụng chip âm thanh mới mang tên H2. Theo kế hoạch ban đầu, Airpods 3 nhiều khả năng sẽ ra mắt trong tháng 10 này cùng iPad Pro mới và MacBook Pro 16 inch hoặc xuất hiện cùng đợt với iPhone SE 2 vào tháng 3 sang năm.

Hiện tại giá bán vẫn chưa bị rò rỉ, nhưng với nhiều cải tiến tai nghe này sẽ được xếp ở phân khúc cao hơn các phiên bản trước. Đồng thời, giá bán sẽ nằm trong khoảng 249-299 USD. Vỏ hộp cũng sẽ được thiết kế lại và có sạc không dây.


Bình Luận

comments