Apple gỡ và không cho đánh giá các sản phẩm của mình trên website


Mới đây, Apple đã xóa tất cả các đánh giá và xếp hạng của người dùng khỏi trang web của mình.

Dẫn lời một độc giả, báo cáo từ AppleInsider cho thấy Apple đã xóa hết các Xếp hạng & Đánh giá của họ khỏi tất cả các danh sách sản phẩm của mình. Những xếp hạng và đánh giá này đã bị xóa khỏi tất cả các mục được liệt kê trên trang web Apple ở Mỹ, Vương quốc Anh và Úc. Điều này cho thấy việc xóa đánh giá và xếp hạng không phải là lỗi kỹ thuật mà thực sự có chủ ý.

Apple bất ngờ gỡ mọi đánh giá của người dùng trên web - 1

Apple đã xóa tất cả các đánh giá và xếp hạng của người dùng khỏi trang web.

Bằng việc sử dụng các phiên bản lưu trữ của trang web Apple, những thay đổi này đã được thực hiện vào ngày 17 /11, hai ngày sau khi MacBook Pro 16 inch mới ra mắt.

Đánh giá của người dùng cung cấp sự đánh giá minh bạch với các sản phẩm. Nó cung cấp cho khách hàng một cơ hội để xem xét các sản phẩm tiềm năng mà các khách hàng khác đã trải nghiệm với một sản phẩm trước khi mua chúng. Bây giờ các đánh giá và xếp hạng này đã hoàn toàn bị xóa khỏi trang web, vậy sẽ còn thông điệp nào gửi đến khách hàng về các sản phẩm của họ?

Apple bất ngờ gỡ mọi đánh giá của người dùng trên web - 2

Người dùng đã không thể đánh giá cũng như xếp hạng sản phẩm của hãng.

Có lẽ việc xóa bỏ các xếp hạng này là để ngăn chặn các đánh giá tiêu cực về Apple. Thực tế, chương trình The Morning Show của Apple TV gần đây đã bị đánh giá rất tệ, nhiều trong số đó đến từ “những người ghét Apple”.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-bat-ngo-go-moi-danh-gia-cua-nguoi-dung-tren-web-1034730.html


Bình Luận

comments