Bản thiết kế chính thức của OPPO Watch 2020


  • Mới đây, Phó chủ tịch marketing toàn cầu OPPO Brian Shen Yiren vừa đăng tải bức ảnh chia sẻ về thiết kế của mẫu đồng hồ thông minh mới của OPPO lên Weibo và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùngBài viết liên quan

Nếu nhìn vào thiết kế của mẫu đồng hồ thông minh này, có thể thấy OPPO đã học hỏi khá nhiều từ thiết kế của dòng Apple Watch của táo khuyết. Sẽ là kiểu vuông chứ không phải tròn như đồng hồ truyền thống. Giao diện màn hình cũng có nhiều điểm tương đồng. OPPO sẽ tích hợp 2 phím vật lý ở cạnh phải của máy dạng thanh chứ không giống Apple 1 thanh 1 tròn.

opposmartwatch

Những thông tin rò rỉ trước đây cho biết thêm rằng, smartwatch OPPO có thể đó được ECG/EKG. Tức là người dùng có thể thực hiện một bài kiểm tra để xem tim của họ có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào hay nhịp đập có đều không.

oppo smartwacth

ECG/EKG là tính năng rất hữu ích và đã được tích hợp trên các mẫu smartwatch có tiếng tăm hiện tại như Apple Watch Series 5, Samsung Galaxy Active 2, Withings Move ECG và Amazfit Verge. Chính vì vậy, nó sẽ giúp cho mẫu đồng hồ thông minh của OPPO thêm thế cạnh tranh nếu mức giá của nó thấp hợp các đối thủ trên.


Bình Luận

comments