Cách trang trí giao diện Chrome theo phong cách Designer


Bạn đã bao giờ cảm thấy nhàm chán mỗi khi nhìn vào giao diện đơn điệu và trắng tinh của Google Chrome chưa? Nếu như bạn đã bắt đầu thấy “ngán” và muốn tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ và lạ mắt hơn, thì tại sao không thử áp dụng ngay cách trang trí màu sắc siêu đẹp cho Chrome mà mình sắp giới thiệu sau đây!  Bước 1: Đầu tiên các bạn bật Chrome lên và paste dòng sau đây vào rồi Enter. chrome://flags
Bước 2: Trên thanh tìm kiếm, bạn gõ lần lượt 3 dòng sau đây vào và nhấp chuột vào thanh ngang bên phải rồi chọn Enabled.
  • NTP customization menu version 2
  • Chrome Colors menu
  • Custom color picker for Chrome Colors
Bước 3: Sau khi chọn Enabled cho cả 3 dòng trên xong, bạn sẽ thấy ở phía bên dưới xuất hiện bảng thông báo có chữ Relaunch. Bạn nhấp vào đó để khởi động lại Chrome.
Bước 4: Sau khi khởi động lại Chrome, bạn nhấp vào chữ Customize (tùy chỉnh) ở góc phải bên dưới màn hình.
Bước 5: Trên màn hình sẽ hiện ra một cửa sổ tùy chỉnh, bạn chọn mục Color and Theme.
Bước 6: Lúc này bạn sẽ thấy Chrome gợi ý cho bạn kha khá màu cơ bản để trang trí. Bạn có thể chọn bất kỳ màu nào mà bạn thích, sau đó nhấn Done là xong.
Sau khi chọn DoneChrome sẽ đổi màu giao diện ngay lập tức.
Bước 7: Nếu bạn không kiếm được màu giao diện mà bạn thích, hãy nhấn vào biểu tượng cây bút như trong hình để mở bảng màu. Tại đây sẽ có đa dạng màu khác hơn cho các bạn lựa chọn.
Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách trang trí màu siêu đẹp cho Chrome. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, chúc các bạn thành công!

Bình Luận

comments