Chính thức có tên trong VAMA, Vinfast bước thêm một bước khẳng định đẳng cấp


Ngày 11/10/2019, Đại diện Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) chính thức công bố thành viên mới VinFast.ADS BY BLUESEEDSCROLL TO CONTINUE WITH CONTENT

Thông báo của VAMA như sau:

Kính thư quý vị,

Chúng tôi xin gửi báo cáo cập nhật Báo cáo bán hàng tháng 9 như đính kèm.

Trong bản cập nhật này:

– Thêm thành viên mới: VINFAST

– Loại bỏ hai thành viên cũ: General Motors Việt Nam (GVM) và SANYANG;

  • Số liệu không thay đổi do VINFAST tiếp quản GMV và SANYANG không có dữ liệu 2019.

Do đó, khi nhìn vào bảng báo cáo số liệu doanh số, thương hiệu VinFast đã thế chỗ cho GVM. Vinfast cũng chịu trách nhiệm cho việc phân phối hai dòng xe còn lại Trailblazer và Colorado. 

Ngày 10/10, Vinfast cũng đã công bố gương mặt đại diện thương hiệu là ngôi sao đạo diễn điện ảnh Ngô Thanh Vân. Theo thỏa thuận hợp tác, Ngô Thanh Vân sẽ chính thức trở thành đại sứ thương hiệu các dòng xe ô tô của VinFast, đồng hành trong các hoạt động quảng bá, nâng cao thương hiệu ô tô VinFast trên thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Tài năng, nỗ lực, sẵn sàng đón nhận và mạnh mẽ vượt qua thử thách là những phẩm chất đáng quý mà VinFast nhận ra ở Ngô Thanh Vân. Ngoài ra, phong cách cá nhân của cô cũng được đánh giá rất phù hợp với thương hiệu ô tô VinFast. 

Chính thức có tên trong VAMA, Vinfast bước thêm một bước khẳng định đẳng cấp

“Chúng tôi nhận thấy Ngô Thanh Vân là một hình mẫu, mang đầy đủ tinh thần, tính cách đặc trưng của VinFast. Đó là sự mãnh liệt, quyết tâm không ngừng nghỉ nhằm chinh phục những mục tiêu lớn lao, với khát vọng đưa tên tuổi Việt Nam rạng danh trên trường quốc tế. Ngô Thanh Vân cũng chính là hình ảnh đại diện cho các khách hàng của VinFast – những con người năng động, hiểu biết và luôn bắt kịp xu hướng. VinFast hy vọng thông qua những dự án hợp tác sắp tới, đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân sẽ giúp lan tỏa tinh thần VinFast tới đông đảo người tiêu dùng trong nước, đồng thời cùng thương hiệu ô tô Việt Nam tiến ra chinh phục thị trường thế giới” – Bà Nguyễn Thị Vân Anh – Phó Tổng giám đốc Công ty VinFast cho biết.


Bình Luận

comments