Cùng ngắm Blimota Tesi H2 đậm chất Sportbike, “linh hồn” của thương hiệu Kawasaki


Đã có những tin đồn trước đó về việc Kawasaki mua lại cổ phần của thương hiệu xe cao cấp Ý – Bimota và nó đã trở thành sự thật khi thương hiệu tiết lộ Bimota Tesi H2 tại EICMA 2019.

Sản phẩm đầu tay sau thương vụ mua lại công ty xe máy của Ý Bimota, nhà sản xuất xe máy của Nhật Bản Kawasaki đã ra mắt mẫu concept Bimota Tesi H2.

Lấy nền tảng của hyperbike của Kawasaki, Kawasaki H2, Bimota lấy khung của H2, và được cho là sẽ lấy sức mạnh từ động cơ bốn xi-lanh thẳng hàng 998 cc, làm mát bằng nước để cho công suất hơn 206 mã lực và mô-men xoắn 128 Nm.

Bimota Tesi H2: Sportbike mang "linh hồn" của thương hiệu Kawasaki - 1

Bimota Tesi H2 

Có thể thấy mẫu xe mang dáng dấp thiết kế của Kawasaki, từ bộ khung cho tới thiết kế phía trước. Mẫu xe mới đầu tiên của Bimota kể từ năm 2014 là một chiếc xe một chỗ ngồi với hệ thống treo trước khác thường bao gồm hai cánh tay đòn thay cho một phuộc ống lồng thông thường.

Sợi carbon được sử dụng nhiều trên Tesi H2. Ngoài ra, các nhà tạo mẫu đã mang lại cho Tesi H2 nhiều thành phần nhôm để giữ trọng lượng trong tầm kiểm soát. Thông số kỹ thuật đầy đủ của xe vẫn còn chưa được tiết lộ cụ thể.

Bimota Tesi H2 sẽ có giá khoảng 53.000 USD (1,23 tỷ đồng), việc giao hàng tại quê nhà Ý và tại các thị trường khác dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 6 năm 2020.

Cùng ngắm hình ảnh Bimota Tesi H2:

Bimota Tesi H2: Sportbike mang "linh hồn" của thương hiệu Kawasaki - 2
Bimota Tesi H2: Sportbike mang "linh hồn" của thương hiệu Kawasaki - 3
Bimota Tesi H2: Sportbike mang "linh hồn" của thương hiệu Kawasaki - 4
Bimota Tesi H2: Sportbike mang "linh hồn" của thương hiệu Kawasaki - 5
Bimota Tesi H2: Sportbike mang "linh hồn" của thương hiệu Kawasaki - 6
Bimota Tesi H2: Sportbike mang "linh hồn" của thương hiệu Kawasaki - 7
Bimota Tesi H2: Sportbike mang "linh hồn" của thương hiệu Kawasaki - 8

Bình Luận

comments