Cyberpunk 2077 – được xây dựng hoàn toàn trong Minecraft, nét từng Centimet


Để tạo ra Night City, game thủ này đã cất công xây dựng toàn bộ thành phố bằng những block trong tựa game Minecraft.

Cyberpunk 2077 là một trong những tựa game được mong đợi nhất năm 2020. Chúng ta đã biết rằng bản đồ của tựa game này sẽ nhỏ hơn so với The Witcher 3. Nhưng không giống như The Witcher 3, Cyberpunk 2077 sẽ có những tòa nhà cao tầng, người chơi có thể thoải mái khám phá, đi vào bất cứ tòa nhà nào.

Đứng hình trước tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp Cyberpunk 2077 được xây dựng hoàn toàn trong Minecraft - Ảnh 1.

Vài ngày trước, bản đồ chính thức của tựa game Cyberpunk 2077 đã bị lộ thông qua poster quảng cáo của cuốn sách ăn theo The World of Cyberpunk 2077 Deluxe Edition, cho thấy những con đường chằng chịt và mật độ tòa nhà của thành phố Night City sẽ lớn đến mức nào. Tuy nhiên thế vẫn là chưa đủ đối với hàng triệu game thủ trên toàn thế giới đang hóng đợi các thông tin mới nhất về Cyberpunk 2077. Biết được tâm thế của hàng triệu game thủ, một game thủ đã tự tay xây thành phố Night City được lấy ý tưởng từ các video gameplay của Cyberpunk 2077 nhằm đem đến cho hàng triệu game thủ một cái nhìn chân thật nhất về thành phố Night City, game thủ có thể xem video dưới đây.

Để tạo ra Night City, game thủ này đã cất công xây dựng toàn bộ thành phố bằng những block trong tựa game Minecraft. Thật là ý tưởng tuyệt vời khi tận dụng sự sáng tạo mà tựa game Minecraft tạo ra, cộng với một nền đồ họa tuyệt đẹp thông qua công nghệ Ray Tracing mới được áp dụng, game thủ Minecraft đã tạo nên một tuyệt tác, với thành phố neon rộng lớn, trải dài và đẹp đến ngỡ ngàng.

Đứng hình trước tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp Cyberpunk 2077 được xây dựng hoàn toàn trong Minecraft - Ảnh 3.

Game thủ sẽ thấy những chiếc xe hơi lơ lửng, những tòa nhà chọc trời được chiếu sáng bằng ánh đèn neon, những con đường phức tạp, những hình vẽ “ba chiều” và rất nhiều điểm nhấn thú vị khác. Chỉ cần tưởng tượng thành phố Night City phiên bản Minecraft trông như thế nào thì game thủ như được hòa mình vào thành phố tương lai này vậy.

Bản demo thành phố Night City này được kết hợp bởi một game thủ Minecraft (ẩn danh) và YouTuber Elysium Fire và đây không phải là lần đầu tiên họ thử một dự án đầy tham vọng như vậy. Trong quá khứ, hai cá nhân này đã xây dựng những con tàu vũ trụ khổng lồ, những vùng đất giả tưởng có nhiều chi tiết, lâu đài thời trung cổ và thậm chí là một môi trường steampunk ấn tượng thông qua tựa game sáng tạo nhất hành tinh – Minecraft.

Đứng hình trước tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp Cyberpunk 2077 được xây dựng hoàn toàn trong Minecraft - Ảnh 4.

Thông qua những hình ảnh, video mà CD Projekt Red đã tung ra về thế giới RPG Cyberpunk 2077, Elysium Fire đã xây dựng một thành phố Night City với nhiều điểm giống với trailer Cyberpunk 2077 nhất có thể. Điều này giúp hàng triệu game thủ hâm mộ về Cyberpunk 2077 có thể có cái nhìn chân thật nhất về thế giới tương lai này.

Được biết, Cyberpunk 2077 là tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai, trong một “tương lai đen tối” của năm 2077, nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành “sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại”. Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.

Cyberpunk 2077 sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 4 năm 2020, cho PC, PlayStation 4 và Xbox One.


Bình Luận

comments