Đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ mang 1/3 bộ sưu tập Ferrari tham dự khai trương Showroom chính hãng


Ông chủ cafe Trung Nguyên sẽ tham dự buổi lễ khai trương showroom Ferrari chính hãng vào ngày 16/10 tới với 1/3 số xe Ferrari trong bộ sưu tập, trong đó có toàn hàng độc.

Sau nhiều ngày chờ đợi cuối cùng cũng đã có lịch khai trương showroom Ferrari chính hãng tại Sài Gòn. Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 16/10 tới đây với sự tham gia của rất nhiều khách hàng đam mê xe cộ và đối tác. Trong đó, đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ cũng tham dự với 1/3 số siêu xe Ferrari trong bộ sưu tập. Cụ thể, đại gia Trung Nguyên sẽ mang 3 siêu xe Ferrari bao gồm: Ferrari 458 Italia, Ferrari 458 Spider và Ferrari 599 GTB.

Ferrari 458 Italia

Nói về thú chơi xe số lượng tại Việt Nam thì người ta nghĩ ngay đến ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Có lúc ông sở hữu lên tới 11 chiếc Ferrari bao gồm: 360 Spider, F430 Spider, F430, 458 Spider, 458 Italia, 458 Speciale, California, California T, 488 GTB và 599 GTB.

Ferrari 458 Spider

Tuy nhiên, năm nay ông Vũ đang thanh lý 2 chiếc Ferrari F12 Berlinetta và Ferrari California T nên bộ sưu tập Ferrari của ông hiện chỉ còn 9 chiếc. Đây cũng là con số đáng nể và ông cũng là người sở hữu nhiều Ferrari nhất Việt Nam ở thời điểm này.

Ngoài Ferrari, ông Vũ còn có rất nhiều siêu xe khác như Lamborghini, Rolls-Royce, Audi, Mercedes….

Ferrari 599 GTB.

Ngoài dàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, trong buổi khai trương showroom Ferrari chính hãng còn rất nhiều cái tên khác. Trong đó tâm điểm sẽ là Ferrari F8 Tributo. Đây là siêu xe Ferrari mới nhất được đưa về nước. Hiện tại Ferrari F8 Tributo này cũng là chiếc duy nhất có mặt tại Việt Nam.

Ảnh: XSX, TNTBros – Autopro


Bình Luận

comments