Để thỏa mãn game thủ, Capcom cho gamer trải nghiệm Resident Evil 2 Remake miễn phí trên Steam


Đăng nhập Steam, tìm kiếm Resident Evil 2 R.P.D rồi click Play Game. Như vậy là các bạn đã có thể trải nghiệm một phần bom tấn kinh dị hay nhất năm 2019 mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Ngay sau khi tiết lộ thông tin về bản làm lại của Resident Evil 3, Capcom lại mang đến cho game thủ một món quà hết sức ý nghĩa khác. Đó là phiên bản trải nghiệm Resident Evil 2 Remake miễn phí hoàn toàn ngày trên nền tảng Steam.

Chiều lòng game thủ, Capcom cho phép trải nghiệm Resident Evil 2 Remake miễn phí ngay trên Steam - Ảnh 1.

Đăng nhập Steam, tìm kiếm Resident Evil 2 R.P.D rồi click Play Game. Như vậy là các bạn đã có thể trải nghiệm một phần bom tấn kinh dị hay nhất năm 2019 mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Kể từ khi ra mắt, với hàng loạt điểm 9 và 10, Resident Evil 2 Remak xứng đáng là một trong những tựa game hay nhất của năm 2019.

Nội dung của game sẽ đưa người chơi trở lại năm 1998 khi thành phố Raccoon đang bị tấn công bởi một loại virut có tên gọi là T-virus. Trong phiên bản lần này, Capcom đã loại bỏ cơ chế điều khiển xoay vòng cứng nhắc và góc quay camera cố định. Thay vào đó là góc nhìn thứ 3 để cho game thủ dễ dàng điều kiển và bắn súng tốt hơn.

Chiều lòng game thủ, Capcom cho phép trải nghiệm Resident Evil 2 Remake miễn phí ngay trên Steam - Ảnh 2.

Bản remake của Resident Evil 2 có một “phong cách ảnh thực tế mới” khiến cho các nhân vật trở nên sắc nét hơn bao giờ hết và những đám zombie kỳ cục được đưa vào cuộc sống với hiệu ứng kinh dị thực sự khủng khiếp. Sử dụng công nghệ đồ họa tối tân RE Engine độc quyền của Capcom, Resident Evil 2 Remake sẽ sở hữu một thế giới vô cùng đẹp, chi tiết và sống động với những hình ảnh được cải tạo đẹp hơn rất nhiều và trở nên rất thật, nhìn đáng sợ hơn ở phiên bản trước.

Cấu hình đề nghị chơi Resident Evil 2 Remake

Intel® Core™ i7-3770 or AMD FX™-9590

Memory: 8 GB RAM

Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 or AMD Radeon™ RX 480 with 3GB VRAM

Với bản miễn phí này, game thủ có cơ hội trải nghiệm một phần nội dung xuất sắc và hấp dẫn của Resident Evil 2 Remake. Đương nhiên, nếu muốn chơi đầy đủ, bạn vẫn sẽ phải mua phiên bản hoàn chỉnh để tự mình trải nghiệm

Tải Resident Evil 2 Remake bản thử nghiệm miễn phí tại đây.


Bình Luận

comments