Dell Optiplex 7070 Ultra: Mẫu PC mini nằm trong giá đỡ màn hình


Dòng Dell Optiplex từ lâu đã trở thành “cánh tay phải” chủ lực ở khắp các văn phòng – doanh nghiệp. Nhưng phải đến Dell OptiPlex 7070 Ultra chúng ta mới thấy được sự thay đổi ấn tượng từ dòng sản phẩm này: chiếc PC thiết kế mini nằm gọn trong chân đế màn hình mà vẫn sở hữu sức mạnh như những chiếc PC có kích thước thông thường.

Dell Optiplex 7070 Ultra: Chiếc PC siêu mini nằm vừa trong chân đế màn hình

Dell OptiPlex 7070 Ultra rất nhỏ, có thể nằm gói gọn vào mặt sau của giá đỡ màn hình. Thiết kế này được xây dựng nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng sắp xếp một không gian làm việc nhỏ gọn, thông minh và cực kỳ gọn gàng. Đây cũng là thiết bị đa năng đầu tiên có thiết kế mô-đun và có thể nâng cấp dễ dàng.

Dell thiết kế chiếc PC này chủ yếu dành cho các công ty, doanh nghiệp muốn không gian làm việc mở. Bất kỳ ai từng phải vứt bỏ cả chiếc PC All-in-one của mình chỉ vì một linh kiện nào đó bỗng dưng hư hỏng sẽ hiểu được lý do vì sao người dùng công nghệ lại hào hứng với thiết kế của OptiPlex 7070 Ultra đến vậy.

PC siêu mini với kích thước 10.09 x 3.78 x 0.78 inch, nặng khoảng 0.65kg

Dell Optiplex 7070 Ultra: Chiếc PC siêu mini nằm vừa trong chân đế màn hình - Ảnh 1.

Được ra mắt vào 24/9/2019 vừa qua, OptiPlex 7070 Ultra có mức giá được xem là “giá trung bình”. Vì đây là một chiếc PC kiểu mô-đun, nên tổng giá trị của nó sẽ tùy thuộc vào những thành phần bạn mua cùng với nó.

Khi chọn mua chiếc PC tí hon này, người dùng được tùy ý chọn mua chân đế nào vừa vặn với nó để đi kèm. Những lựa chọn phù hợp là loại chân đó có chiều cao cố định hoặc điều chỉnh được, cộng thêm một mount VESA cho phép bạn gắn nó vào phía sau của bất kỳ màn hình tương thích chuẩn VESA nào trên thị trường.

Chiếc PC này có thể tháo lắp vào cả khe cắm trong chân đế có chiều cao điều chỉnh được. Khi đã quen với việc tháo lắp sản phẩm thì việc gắn chiếc PC này vào chân đế hoặc khi tháo ra để nâng cấp hay vệ sinh sẽ vô cùng đơn giản.

“Combo” cần thiết để đi cùng với chiếc PC này sẽ bao gồm: màn hình, chuột, và bàn phím – kết hợp với mô-đun OptiPlex 7070 Ultra để tạo thành cỗ máy ấn tượng cho công việc.

Các thông số và tính năng của OptiPlex 7070 Ultra

Dell Optiplex 7070 Ultra: Chiếc PC siêu mini nằm vừa trong chân đế màn hình - Ảnh 2.

OptiPlex 7070 Ultra là một chiếc PC có kích thước rất nhỏ nhưng được Dell tích hợp rất nhiều thứ vào thiết kế siêu mỏng của nó – đặc biệt dành riêng cho đối tượng văn phòng, làm việc năng suất, và đòi hỏi nhiều kết nối. Hơn thế, bạn vẫn có thể nâng cấp cấu hình tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

OptiPlex 7070 Ultra được trang bị CPU Intel Core thế hệ 8, với các lựa chọn từ Core i3-8145U đến Core u7-8445U. Card đồ họa Intel UHD 620, bộ nhớ bao gồm 2 khe RAM, hỗ trợ nâng cấp lên đến 64GB – thoải mái cho nhu cầu làm việc văn phòng thông thường hoặc một số tác vụ nặng, nâng cao khác.

Ngoài ra, OptiPlex 7070 Ultra còn được trang bị ổ SATA 2.5-inch (dung lượng từ 500GB đến 2TB), thêm tùy chọn 1 ổ cứng thứ 2 SSD với dung lượng lên đến 1TB cùng nhiều lựa chọn về ổ cứng tự mã hóa giúp nâng cao tính an tòan bảo mật đối với dữ liệu người dùng.

Về kết nối, OptiPlex 7070 Ultra hỗ trợ cả kết nối có dây gigabit ethernet và tùy chọn kết nối không dây wireless 802.11ac với MU-MIMO, hỗ trợ giao tiếp nhanh chóng, mượt mà; 2 USB-C hỗ trợ DisplayPort Alt Mode để kết nối trực tiếp đến màn hình. Một trong các cổng này còn hỗ trợ Power Delivery, cho phép bạn cấp nguồn cho màn hình thông qua kết nối rất tiện lợi, đơn giản.

Dell OptiPlex Ultra 7070 có thể xem là “người tiên phong”, dẫn đầu xu hướng để các dòng All-in-one có thể đi theo – tương lai mà bạn được sử dụng những chiếc PC không bị bó chặt với một cấu hình đã chọn ban đầu và đặc biệt gói gọn trong một “thân hình” mini.


Bình Luận

comments