Galaxy Fold cháy hàng tại nhiều quốc gia


Giá bán cao, bị hoãn thời điểm mở bán bởi lùm xùm xoay quanh độ bền của màn hình nhưng Samsung Galaxy Fold vẫn được săn đón tại nhiều thị trường.

Sau khi chính thức nhận đặt hàng tại thị trường Malaysia, Samsung đã thông báo trên Twitter rằng số lượng máy Galaxy Fold tại thị trường này đã được bán hết trong vòng chưa đầy 24 giờ. Mặc dù không tiết lộ chi tiết về số liệu đơn hàng nhưng Samsung cho biết công ty sẽ tiếp tục cung cấp thêm lượng máy mới cho thị trường này.

Malaysia không phải là thị trường đầu tiên mở bán Galaxy Fold và cháy hàng. Mẫu smartphone màn hình gập này trước đó đã được bán ra tại Hàn Quốc và cũng nhanh chóng cháy hàng sau 1 ngày mở bán. Trong khi đó, tại thị trường đang phát triển là Ấn Độ, Galaxy Fold đã cháy hàng chỉ sau 30 phút mở bán.

Tuy nhiên, những thông tin trên cũng chưa thể phản ánh chính xác thành công của Galaxy Fold khi lượng máy bán ra trong đợt đầu tiên khá hạn chế. Một số nguồn tin thân cận Samsung tiết lộ rằng lô hàng Galaxy Fold đầu tiên bán ra tại Hàn Quốc chỉ khoảng 1.000 máy, trong khi đó doanh số tại Ấn Độ chỉ là 1.600 chiếc.


Bình Luận

comments