Giới nhà giàu khoe du thuyền triệu USD: Sang trọng và đẳng cấp


Hội tụ tại Triển lãm Du thuyền Monaco có 125 du thuyền với tổng trị giá lên tới 4 tỷ USD. Đây cũng là sự kiện quy tụ nhiều tỷ phú và nhiều người nổi tiếng đến tham dự.

Monaco là Triển lãm Du thuyền được tổ chức thường niên suốt gần 30 năm qua. Trong Triển lãm Du thuyền Monaco năm nay, có tới 125 du thuyền của các đại gia tới tham dự. Tổng trị giá của dàn du thuyền trên lên tới 4,3 tỷ USD.

Du thuyền của các tỷ phú góp mặt trong sự kiện lần này thường có kích thước chiều dài từ 59-150 met. Đặc biệt một số ngôi sao nổi tiếng cũng tham gia sự kiện này như tài tử Leonardo DiCaprio hay tay vợt Novak Djokovic.

Vào buổi tối, dàn đèn trên du thuyền phát sáng khá đẹp mắt, tạo nên khung cảnh kỳ ảo tại Monaco.

Các du thuyền tham dự triển lãm sẽ neo đậu ở cảng Hercules.

Tuy nhiên, do diện tích cảng Hercules khá chật hẹp nên một số du thuyền lớn và sang trọng phải neo đậu ở ngoài biển.

Dàn du thuyền tỷ USD trong đêm rất đẹp mắt và ấn tượng.

Cũng trong sự kiện này, một số du thuyền lớn nhất thế giới cũng góp mặt. Những du thuyền này được trang bị nội thất rất sang trọng và đẳng cấp.

Đặc biệt, Triển lãm Du thuyền Monaco 2019 có 44 mẫu du thuyền mới.

Ngoài việc trưng bày du thuyền, triển lãm còn là nơi để người tham dự học về chuỗi cung ứng cho ngành công nghiệp xa xỉ này.

Những người tham gia Triển lãm Du thuyền Monaco 2019 vừa được chiêm ngưỡng độ sang trọng và xa xỉ còn được dự các nữa tiệc cao cấp tại đây.


Bình Luận

comments