Google Stadia sẽ chính thức hoạt động từ ngày 19/11


Dịch vụ chơi game Google Stadia sẽ chính thức được đưa vào hoạt động từ ngày 19/11 sắp tới và smartphone Pixel sẽ là những thiết bị đầu tiên hỗ trợ nền tảng này.

Lần đầu tiên được công bố vào hồi tháng 3/2019, Stadia là dịch vụ phát trực tuyến trò chơi video mới của Google, cho phép người dùng có thể chơi mọi tựa game mà không cần bận tâm về thông số cấu hình của thiết bị. 

Dịch vụ này sẽ chính thức được đưa vào hoạt động từ ngày 19/11 và những người đã đặt hàng trước theo phiên bản Stadia Founder sẽ có thể mua và chơi mọi trò chơi trên thiết bị di động của mình. Cả hai phiên bản Stadia Founder và Premiere Edition sẽ nhận được 3 tháng dịch vụ Stadia Pro với quyền truy cập vào Destiny 2: The Collection, cho phép người dùng chơi thử các tựa game yêu thích trước khi quyết định mua tựa game đó. Bên cạnh đó, gói dịch vụ Premiere Edition còn được cung cấp một kho trò chơi miễn phí, cập nhật theo từng thời điểm.Ads by AdAsia

Phiên bản Stadia Founder’s Editions còn đi kèm với bộ điều khiển Stadia và Chromecast Ultra, cho phép bạn phát nội dung lên TV của mình. Một số loại bàn phím và chuột cũng sẽ được hỗ trợ cho những người muốn trải nghiệm trò chơi trên PC.

Stadia Founder’s Editions và Stadia Premiere Editions sẽ được chuyển đến người dùng theo thứ tự đơn đặt hàng. Người dùng sẽ nhận được email thông tin đơn đặt bắt đầu được tiếp nhận và sẽ nhận được mã kích hoạt dịch vụ sau khi thủ tục hoàn tất.


Bình Luận

comments