Hai game kinh dị đỉnh cao đang miễn phí 100%, chỉ vài click, nhận game vĩnh viễn


Chỉ vài thao tác đơn giản, các bạn có thể sở hữu 2 tựa game Observer và Alan Wake’s American Nightmare miễn phí 100%.

Trong sự kiện trung tuần tháng 10, để chào đón mùa Halloween 2019, Epic Games Store đã dành tặng cộng đồng game thủ hai tựa game kinh dị đỉnh cao là Observer (giá 250.000đ) và Alan Wake’s American Nightmare (giá 100.000đ). Giờ đây chỉ cần vài thao tác đơn giản, các bạn sẽ sỡ hữu 2 trò chơi này trong bộ sưu tập của mình mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Hai game kinh dị đỉnh cao đang miễn phí 100%, chỉ vài click, nhận game vĩnh viễn - Ảnh 1.

Được biết, Observer là sản phẩm của Bloober Team. Trò chơi sẽ ném bạn vào câu chuyện liên quan tới tâm lý và bộ não con người, với câu chuyện của địa ngục trần gian trong tương lai nơi chính cảnh sát có thể hack vào bộ não bất kỳ ai. Khi dạo chơi bên trong tâm trí của một ai đó, bạn sẽ nghe được rất nhiều thứ, những lời thì thầm, và đừng cố chơi game bằng loa kẻo sẽ khiến độ hay của game mất đi vài phần. Từ sự sợ hãi những con quái vật dưới gầm cầu thang, cho đến việc trốn chạy khỏi một kẻ thích tấn công tình dục, những âm thanh bạn nghe thấy, những lời thì thầm đều thực sự ấn tượng và kinh hoàng.

Hai game kinh dị đỉnh cao đang miễn phí 100%, chỉ vài click, nhận game vĩnh viễn - Ảnh 2.

Được mệnh danh là người kế nhiệm Resident Evil 7, Observer sẽ mang đến cho bạn những cảm giác kinh hoàng và sợ hãi nhất. Ngoài RE 7, Observer cũng kế thừa nhiều điểm mạnh của Outlast hay Amnesia: The Dark Descent. Với những người yêu thích thể loại game sinh tồn, kinh dị, Observer có lẽ sẽ là tựa game không thể bỏ qua.

Với Alan Wake’s American Nightmare, đây là phiên bản độc lập với phần chơi gốc Alan Wake. Trong Alan Wake’s American Nightmare, bắt đầu từ con đường u ám này, người chơi trong vai Alan Wake sẽ dấn thân vào những khu vực nguy hiểm để hoàn thành những nhiệm vụ của game bằng cách vượt qua và chiến đấu với những kẻ có bề ngoài “người không ra người, ma không ra ma” vô cùng đáng sợ. Game thủ sẽ phải đối đầu với nhiều kẻ thù hơn, chính vì vậy mà họ sẽ phải “bận rộn” hơn nhiều so với phần 1, đẩy tiếu tấu game trở nên nhanh và tạo cảm giác hồi hộp tột độ.

Hai game kinh dị đỉnh cao đang miễn phí 100%, chỉ vài click, nhận game vĩnh viễn - Ảnh 3.

Trong Alan Wake’s American Nightmare, nhân vật chính không chỉ gặp lại những thế lực bí ẩn đáng sợ quen thuộc trong phần trước mà còn phải chạm trán với đồng minh mới của chúng, một vài tên tay sai của bóng tối hay những sinh vật quái thai lai quái dị mà tôi rất khó để định danh, v…v… Càng vào sâu trong game, thông tin về bọn chúng sẽ được hé lộ dần dần đồng thời bóng đêm sẽ càng ngày càng dài, những hiểm nguy bạn phải đối mặt cũng vì thế mà tăng lên.

Một chế độ chơi mới trong Alan Wake’s American Nightmare là Survival mode. Người chơi sẽ phải tìm mọi cách để sống sót trước những đợt tấn công của kẻ thù cho đến khi bình mình ló rạng. Chế độ này đòi hỏi kinh nghiệm cùng sự khéo léo của bạn bởi vì số lượng thiết bị phát sáng và vật phẩm hỗ trợ cực kì hạn chế trong khi địch thì “đông như quân Nguyên”.

Để tham gia đợt khuyến mại này của Epic Games Store, các bạn có thể truy cập tại đây.


Bình Luận

comments