Harley Davidson Bronx: thoát xác hoàn toàn, động cơ vượt trội


Mẫu xe naked-bike của Harley mang tới cho người dùng một thiết kế hoàn toàn mới, thoát khỏi phong cách truyền thống của hãng xe Mỹ.

Harley-Davidson đã từng tung ra các dòng naked-bike trước đó, tuy nhiên, với tư duy của người chuyên sản xuất cruise, các mẫu xe thể thao mới của Harley không có đủ sức hấp dẫn với người dùng. Chính vì thế, hãng đã có một kế hoạch đập đi xây lại một dòng xe hoàn toàn mới từ vài năm trước, và một mô hình Harley-Davidson Bronx được người dùng hết sức mong chờ ngay từ những ngày đầu nó xuất hiện vào năm 2018.

Và các thông tin mới đây cho thấy hãng đã sẵn sàng dể bán ra mẫu naked-bike hoàn toàn mới của mình, mang tới cho người dùng một dòng sản phẩm lột xác hoàn toàn khỏi thiết kế kiểu cũ.ADS

Harley Davidson Bronx: Lột xác ngoạn mục, động cơ mạnh mẽ - 1

Harley-Davidson Bronx có thiết kế bình xăng cơ bắp đổ dốc về phía trước trong khi đuôi được vuốt cao. Trong khi đó, đèn pha được thiết kế dạng tròn ngắn cùng tay lái được nâng cao hơn, ghế được chia là hai phần, tạo tổng thể mạnh mẽ và theo phong cách streetfighter.

Cùng với thiết kế mới, hệ thống phanh đĩa trước được tích hợp với Caliper đơn và phanh đĩa sau đơn cùng của thương hiệu Brembo. Xe sử dụng hệ thống phuộc ngược cho phía trước và giảm sóc đơn phía sau.

Harley Davidson Bronx: Lột xác ngoạn mục, động cơ mạnh mẽ - 2

Đi kèm với thiết kế mới, Harley-Davidson Bronx được trang bị động cơ V-Twin 975cc làm mát bằng dung dịch cho công suất tối đa 115 mã lực và mô-men xoắn cực đại 94 Nm. Nền tảng động cơ V-Twin 60 độ Revolution Max DOHC được đánh giá là có khả năng cung cấp không khí tốt hơn và làm tăng hiệu quả đốt của động cơ, từ đó vừa làm tăng sức mạnh vừa tiết kiệm nhiện liệu.

Harley Davidson Bronx: Lột xác ngoạn mục, động cơ mạnh mẽ - 3

Mặc dù chưa có công bố nhưng dự kiến mức giá của xe cũng không hề rẻ. Khi ra mắt, Harley-Davidson Bronx sẽ cạnh tranh trực tiếp với những cái tên đình đám như Trium Street Triple R/RS, Kawasaki Z900, Ducati Monster 821


Bình Luận

comments