Honda Lead cũ ‘hét giá’ 200 triệu đồng: Nhiều người tranh mua vì chi tiết đắt giá


Thị trường xe máy cũ “sốt sình sịch” khi nhiều chủ nhân rao bán những “xế yêu” đã cũ với giá đắt đỏ. Đơn cử như một chiếc Honda Lead cũ rao bán với giá siêu đắt, gấp 5 lần giá xe mới hiện nay đã gây không ít sự chú ý.

Chiếc xe máy Honda Lead đời 2017 đã lăn bánh tổng 20.000 km vừa được chủ nhân tại Hà Nội rao bán với giá gần 200 triệu đồng khiến không ít người tò mò. Đa số mọi người đều nghĩ rằng ông chủ này có vấn đề khi “hét giá” cao ngất trời như vậy.

Chiếc Honda Lead này có biển số Vip lục quý 3 mà nhiều người mơ ước 

Tuy nhiên, ngay sau đó mọi người đều vỡ lẻ khi biết được chi tiết đắt giá “có một không hai” của chiếc xe này. Theo đó, chiếc xe này đã được chủ nhân sơn spot một số chi tiết như vành, thụt, tay xách, nhựa sần, yên xe đều được độ màu đen mới khác với nguyên bản khiến xe trông lạ và khỏe khoắn hơn. Nổi bật và đáng chú ý nhất là biển số VIP lục quý 3 tuyệt đẹp khiến nhiều người săn mua và muốn sỡ hữu ngay lập tức.

Dù đã lăn bánh 20.000 km, nhưng chiếc Lead này vẫn “sốt sình sịch” 

Với nhiều người am hiểu, chắc cũng biết biển số này mang ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn, gắn liền với sự bền chắc, vững chãi không thể lay động được. Tượng trưng cho hình ảnh chiếc kiềng 3 chân luôn sừng sững đem lại sự ấm no cho con người. Bởi vậy, không khó khi thấy những chiếc biển số lục quý 3 càng ngày càng được nhiều người săn lùng với hi vọng sẽ đem lại sự suôn sẻ, hăng hái trong công việc, sự dư giả trong cuộc sống.


Bình Luận

comments