Hộp đựng Xiaomi Mi Note 10 lộ diện trên internet dù máy chưa ra mắt


Xiaomi Mi Note 10
Ảnh minh hoạ

Xiaomi được cho là đang phát triển smartphone mới thuộc dòng Note, chiếc Mi Note 3 đã được hãng giới thiệu từ tháng 9/2017. Một rỏ rỉ gần đây đã cho thấy, Xiaomi sẽ sớm ra mắt Xiaomi Mi Note 10, mặc dù các thế hệ Note 4 – Note 9 vẫn chưa được ra mắt.

Theo một bài đăng trên mạng xã hội Twitter, Mr. TechYT (nổi tiếng với những bài đăng cung cấp thông tin chính xác) đã đăng tải hình ảnh một chiếc hộp, được cho là hộp của Xiaomi Mi Note 10.

Tuy nhiên trước đó, CEO Xiaomi Lei Jun lại xác nhận rằng công ty hiện không có kế hoạch ra mắt điện thoại thuộc dòng Note và Max vào năm nay. Nhưng theo hình ảnh mới rò rỉ này, Xiaomi có thể sẽ sớm ra mắt Mi Note 10.

View image on Twitter

Một số tin đồn cho rằng, Xiaomi có thể ra mắt chiếc Mi Note 10 này vào khoảng cuối tháng 10, máy sẽ được trang bị ống kính camera 100 MP cùng một số tính năng thú vị. Hiện Xiaomi vẫn chưa xác nhận bất cứ thông tin về việc ra mắt Mi Note 10.

Chiếc Mi Note 3 ra mắt trước đó thuộc dòng điện thoại phân khúc tầm trung, hy vọng chiếc Mi Note 10 sắp ra mắt này sẽ có giá cả phải chăng. Theo bạn, Xiaomi sẽ ra mắt Mi Note 10 vào khi nào?

Nguồn: Gizchina 


Bình Luận

comments