Hướng dẫn cài đặt và trải nghiệm game Đấu Trường Chân Lý mobile trên Android – Riot Game


Đã có thể trải nghiệm game đấu trường chân lý

Hiện tại một file APK của tựa game Đấu Trường Chân Lý mobile đang được chia sẻ trên mạng và quan trọng hơn là bạn đã có thể chơi được game nếu fake IP sang các quốc gia khác.

Chắc hẳn người chơi đã quá quen thuộc với đấu trường chân lý mà Riot Games cho ra mắt cách đây vài tháng trên PC, phiên bản đã thực sự đạt được những thành công nhất định khi được cộng đồng game thủ LMHT trên toàn thế giới đánh giá cao với lối chơi độc lạ mà game cờ nhân phẩm mang lại.

Với sức hút mạnh mẽ như thế, đồng thời nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt LMHT Riot Games càng có thêm động lực để mở rộng thị trường sang di động với phiên bản Đấu Trường Chân Lý mobile hay tên gốc là Teamfight Tactics.

Trong Đấu Trường Chân Lý, bạn sẽ lựa chọn, dàn trận và nâng cấp từ một đội hình gồm các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại trong trận chiến sống còn. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng, trang bị item tăng sức mạnh để có thể thành lập nhiều tộc thú vị chiến đấu với nhau như tộc Ác Quỷ, Băng Tộc, Đấu Sĩ, Cung Thủ, Hóa Hình…xây dựng đội hình còn phụ thuộc vào quyết định của game thủ.

Hiện tại, để cài đặt Đấu Trường Chân Lý trên điện thoại Android (chưa có phiên bản trên iOS), bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký một tài khoản Riot Games nếu bạn chưa có. Nhớ chọn vùng là Oceania.

Bước 2: Tải về và cài đặt Đấu Trường Chân Lý mobile thông qua file APK này trên điện thoại Android.

dau truong chan ly mobile 1 400x800 - Cách cài game Đấu Trường Chân Lý mobile trên Android

Bước 3: Cài đặt một ứng dụng VPN cho phép Fake IP. Trên mạng mình thấy nhiều bạn nói cần phải fake IP Úc mới có thể vào được game. Mình có thử fake IP của Hà Lan thì cũng vào được (nhưng để mặc định IP Việt Nam thì không được) cho nên bạn cứ thử các quốc gia khác trong trường hợp hiếm server IP Úc để có tốc độ tốt nhất nhé.

Nếu muốn fake IP Úc bạn có thể dùng một trong hai ứng dụng VPN là HolaVPN hoặc KiwiVPN

sbwzlsxZsGZStShuxzlPNXGMDkGcNatghNC7pj GzIP1USvF7 pPdf2fUZ6upkZSqX4=s180 - Cách cài game Đấu Trường Chân Lý mobile trên Android

Kiwi VPN Connection For IP Changer, Unblock SitesPrice: Free

Trường hợp muốn fake IP Hà Lan hay Mỹ để test thử bạn có thể dùng ProtonVPN để có tốc độ tốt nhất.

GQ BQAkTZUZCX76yz77b2tSR4cIjxdjKdmsECcJEFuv299cr5U3BH91dCv 3Qx4Wba0=s180 - Cách cài game Đấu Trường Chân Lý mobile trên Android

ProtonVPN – Secure and Free VPNPrice: Free

dau truong chan ly mobile 3 800x400 - Cách cài game Đấu Trường Chân Lý mobile trên Android

Bước 4: Sau khi fake IP xong thì bạn có thể mở game Đấu Trường Chân Lý lên vào đăng nhập, chơi game bình thường.

85002462 2245759522394803 4732364613646024704 n 800x400 - Cách cài game Đấu Trường Chân Lý mobile trên Android
dau truong chan ly mobile 2 800x400 - Cách cài game Đấu Trường Chân Lý mobile trên Android

Bình Luận

comments