Kawasaki Z H2 lộ ảnh: Bình xăng to, gầm hố, động cơ siêu nạp


(Techz.vn) Theo thông tin rò rỉ, Z H2 là mẫu naked bike đầu tiên của Kawasaki được trang bị động cơ siêu nạp.

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu Kawasaki Z H2 bắt đầu được hé lộ. Đây là mẫu nake bike anh em của Kawasaki H2. Trước đó 1 tháng Kawasaki cũng đã tung đoạn video hé lộ về mẫu xe này.

Thông qua hình ảnh rò rỉ có thể thấy Kawasaki Z H2 sở hữu nhiều đường nét thiết kế tương tự như người anh em Z1000. Ghi đông cao và dài, bình xăng vừa to vừa nhô cao trông thể thao hơn. Đồng hồ hiển thị của Kawasaki Z H2 được thiết kế dạng hình chữ nhật ngang cùng dãy đèn báo tua ở phía trên cùng.

Mã sản xuất của Kawasaki Z H2 là 0782-II 20MY. Để tạo điểm nhấn cho xe, Kawasaki thiết kế logo dạng nổi màu bạc sáng bóng với chữ Z cách điệu.

Tiến về phía sau xe là bộ đèn hậu hình chữ Z đối xứng hai bên. Ống xả Kawasaki Z H2 khá to nhưng đây chỉ là dạng ống xả đơn chứ không phải dạng ống xả đôi hai bên.

Một điểm nhấn đặc biệt nữa trên Kawasaki Z H2 không thể không nhắc đến là động cơ siêu nạp. Mặc dù các thông số khác trên Kawasaki Z H2 vẫn chưa được tiết lộ nhưng với động cơ siêu nạp, Kawasaki Z H2 chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng.

Hiện vẫn chưa rõ chính xác ngày Kawasaki Z H2 ra mắt. Nhưng khả năng ngày đó chắc không còn xa.


Bình Luận

comments