Lenovo ra mắt điện thoại Z6 Pro tích hợp 5G giá “sập sàn”


Lenovo Z6 Pro 5G là mẫu smartphone 5G mở đầu của công ty khi tấn công thị trường Trung Quốc.

Vào hôm thứ Sáu vừa qua, tại Hội nghị Công nghệ và Sáng tạo Lenovo tại Bắc Kinh, Trung Quốc, đại diện Lenovo đã công bố một phiên bản mới của Lenovo Z6 Pro 5G với màu xanh đậm mới. Sự khác biệt duy nhất so với phiên bản Lenovo Z6 Pro 4G là màu sắc và hỗ trợ kết nối 5G.

Ra mắt Lenovo Z6 Pro 5G giá cực "sốc" - 1

Lenovo Z6 Pro 5G có giá bán thấp nhất trong số các điện thoại 5G hiện tại.

Đồng thời, Chen Jin, Tổng giám đốc của Lenovo Business tại Trung Quốc còn đưa ra tuyên bố trên mạng xã hội Weibo rằng công ty sẽ chỉ sản xuất điện thoại thông minh 5G cho thị trường Trung Quốc.

Z6 Pro 5G chạy chip xử lý CPU Snapdragon 855 và cung cấp màn hình Super AMOLED 6,39 inch lớn, độ phân giải FHD +. Ngoài ra, phía sau máy còn là cụm 4 camera với camera chính 48 MP, camera tele 8MP, camera siêu rộng 16MP và camera macro (chụp cận) 2MP. Điện thoại được tích hợp thỏi pin dung lượng 4.000 mAh và có camera trước chất lượng 32 MP.

Ra mắt Lenovo Z6 Pro 5G giá cực "sốc" - 2

lenovo đang tấn công vào thị trường smartphone 5G tại Trung Quốc.

Lenovo Z6 Pro 5G cũng là điện thoại thông minh rẻ nhất có hỗ trợ 5G với giá khởi điểm chỉ 471 USD (tương đương 10,9 triệu đồng) và đi kèm với RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB. Với cấu hình và giá bán trên, sản phẩm có sức mạnh cạnh tranh với Galaxy S10 5G của Samsung.

Hiện phía Lenovo vẫn chưa cung cấp thông tin về thị trường bán ra mẫu smartphone 5G mới.


Bình Luận

comments