Mãn nhãn trước concept MacBook Pro 16 inch màn hình viền siêu mỏng, 6 cổng USB-C


Mặc dù Apple chưa chính thức xác nhận phiên bản MacBook Pro 16 inch mới nhưng hiện tại, có khá nhiều đang mong chờ sản phẩm này sẽ xuất hiện trong tháng 10 này.

Mới đây, dựa trên những tin đồn thời gian qua, 9to5mac đã tạo ra một bản concept MacBook Pro 16 inch với thiết kế đầy ấn tượng. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất concept-macbook-pro-16-1 Mãn nhãn trước concept MacBook Pro 16 inch màn hình viền siêu mỏng, 6 cổng USB-C
Như bạn đọc có thể thấy ở hình ảnh trên, nhà thiết kế Chance Miller tại 9to5Mac đã hình dung mẫu MacBook Pro 16 inch mới của Apple sẽ có màn hình viền mỏng ấn tượng ở cả 4 cạnh. Nhờ đó mà kích thước tổng thể của sản phẩm này sẽ gần như tương đồng với model MacBook Pro 15 inch hiện tại.
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất concept-macbook-pro-16-2 Mãn nhãn trước concept MacBook Pro 16 inch màn hình viền siêu mỏng, 6 cổng USB-C
Bên cạnh đó, thân máy của MacBook Pro 16 inch được tưởng tượng ở đây cong hơn một chút và các góc cũng được bo tròn nhiều hơn so với model 15 inch. Chưa hết, một điểm nhấn quan trọng khác của mẫu MacBook mới là việc nó được trang bị tới 6 cổng USB-C, trong khi model 15 inch hiện tại chỉ có 4 cổng.
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất concept-macbook-pro-16-3 Mãn nhãn trước concept MacBook Pro 16 inch màn hình viền siêu mỏng, 6 cổng USB-C
Dự kiến, MacBook Pro 16 inch sẽ được Apple trình làng trong tháng 10 này. Các tin đồn trước đây cho biết đây là mẫu MacBook đầu tiên của “Táo khuyết” chuyển sang sử dụng bàn phím swich cắt kéo mới và có giá bán khởi điểm lên tới 3,000 USD. Hãy cùng chờ xem nhé!

Bình Luận

comments