McLaren bất ngờ cho ra mắt siêu phẩm ‘Made in China


Cụ thể, OnePlus vừa chính thức trình làng phiên bản đặc biệt có tên 7T Pro McLaren Edition với cấu hình phần cứng “khủng” xứng tầm với tên tuổi của McLaren, bao gồm ổ cứng 256 GB, 12GB LPDDR4X RAM và  Qualcomm Snapdragon 855 Plus Mobile Platform.

Đây đã là lần thứ 2 thương hiệu Anh Quốc bắt tay với hãng làm điện thoại tới từ Trung Quốc. Trước đó, 2 phía cũng từng trình làng phiên bản Salute to Speed cho OnePlus 6T vào 2018. 

McLaren bất ngờ cho ra mắt siêu phẩm 'Made in China'

Phiên bản lần này phong cách và đậm chất McLaren hơn với tông màu vàng cam đặc trưng của xe và phần vỏ ngoài làm từ Alcantara – chất liệu quen thuộc trên các dòng xe cao cấp.

McLaren bất ngờ cho ra mắt siêu phẩm 'Made in China'

Về phần mềm chiếc smartphone được McLaren tùy biến riêng với phần đồng hồ mô phỏng bảng đồng hồ truyền thống của hãng. Dàn biểu tượng và hoạt họa của phiên bản này cũng hoàn toàn độc quyền.

McLaren bất ngờ cho ra mắt siêu phẩm 'Made in China'

Vẻ ngoài không hề tầm thường của chiếc OnePlus 7T Pro McLaren Edition với màn AMOLED viền cong 6,67 inch 500 pixel/inch, tần số làm tươi màn hình 90 Hz ngang màn máy tính giúp mang tới hình ảnh êm, mượt nhất. 

Vi xử lý Snapdragon từ Qualcomm cùng số RAM khổng lồ khiến tốc độ xử lý smartphone này không thua kém dòng máy nào thuộc hàng top trên thị trường.


Bình Luận

comments