Năm 2020, Assassin’s Creed sẽ đưa gamer đến với vùng đất của những vị thần Bắc Âu


Sau thành công với phiên bản Odyssey năm 2018, Assassin’s Creed đã tạm nghỉ một năm để dành sức cho các dự án mới.

Năm 2019 đã sắp kết thúc, trước mắt game thủ là một năm 2020 với rất nhiều bom tấn đang chờ đợi. Trong số đó, Assassin’s Creed là cái tên thu hút được rất nhiều kỳ vọng. Sau thành công với phiên bản Odyssey năm 2018, Assassin’s Creed đã tạm nghỉ một năm để dành sức cho các dự án mới. Và cuối cùng, sau nhiều chờ đợi, Assassin’s Creed 2020 cũng đã hé lộ những thông tin đầu tiên.

Assassin’s Creed 2020 sẽ đưa người chơi đến với vùng đất của những vị thần Bắc Âu - Ảnh 1.

Theo đó, phiên bản tiếp theo của Assassin’s Creed sẽ có tên Ragnarok, phát triển cho nhiều nền tảng PC và Console. Bối cảnh sẽ vào thời kỳ Viking, khoảng 800 năm sau công nguyên. Bản đồ được chia làm nhiều vương quốc nhỏ, gồm: Vương quốc Anh, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy và Phần Lan.

Nhân vật chính sẽ là đồng minh của Ragnar Lodbrok, một Viking huyền thoại từng xuất hiện trong nhiều truyền thuyết của người Bắc Âu. Bên cạnh đó, người chơi sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thành lập ra Đại quân Heathen.

Trong game, nhiều cuộc chiến quy mô lớn sẽ được tái hiện một cách sinh động và chân thực, tương tự như những gì mà Assassin’s Creed Odyssey đã làm được.

Các yếu tố mang tính sử thi và thần thoại sẽ được Assassin’s Creed Ragnarok khai thác triệt để. Người chơi sẽ được tìm hiểu về thần thoại Bắc Âu với những cái tên quen thuộc như Asgard, Jotunheim, Thor, Loki, Odin, Ygdrassil và đương nhiên là cả Ragnarok nữa.

Ở thời điểm hiện tại, những thông tin trên mới chỉ dừng lại ở mức đồn đoán. Thực hư ra sao, hãy cùng chờ đợi đến ngày thông báo chính thức từ Ubisoft.


Bình Luận

comments