Nest Wifi là phiên bản cải tiến của Google Wifi được ra mắt từ năm 2016, vẫn dựa trên nền tảng wifi mesh song có hiệu suất tốt hơn rất nhiều.


Nest Wifi là phiên bản cải tiến của Google Wifi được ra mắt từ năm 2016, vẫn dựa trên nền tảng wifi mesh song có hiệu suất tốt hơn rất nhiều.

Bộ Nest Wifi cơ bản gồm có 2 thiết bị: cục phát chính sẽ được gắn vào modem, và các cục phát còn lại sẽ làm nhiệm vụ mở rộng vùng phủ tín hiệu wifi. 

Google khẳng định Nest Wifi đạt được tốc độ nhanh gấp đôi so với Google Wifi trước đây, đồng thời có độ phủ rộng hơn 25% trong cùng một cách thiết lập. Với bộ 2 cục phát, Nest Wifi có thể đảm nhận việc phát tín hiệu ở một khu vực hơn 350 m2, và có thể mở rộng bằng cách bổ sung thêm 1 cục phát nữa. Đặc biệt, Nest Wifi cũng tương thích ngược lại các bộ Google Wifi nếu người dùng đã có sẵn.

Bên cạnh việc cài đặt rất dễ dàng thông qua ứng dụng Google Home, các bộ Nest Wifi còn tích hợp cả micro và loa để tương tác với trợ lý ảo Google Assistant (mà Google cho biết thêm là giống hệt so với bộ loa không dây Nest Mini cùng giới thiệu).Ads by AdAsia

End of ad break in 30 sYou can close Ad in 5 s

Google cho biết họ đã cố gắng làm các bộ Nest Wifi đẹp hơn như một vật trang trí, để người dùng không phải giấu vào góc nhà như các bộ phát wifi truyền thống. Và điều này giúp người dùng dễ dàng tối ưu vị trí đặt Nest Wifi.

Thân Nest Wifi được sản xuất với 40-45% làm nhựa tái chế từ các vỏ chai. Và người dùng có thể chọn các màu trắng, xanh dương, hồng có giá 269USD cho bộ 2 cục, và 349USD cho bộ 3 cục.


Bình Luận

comments