PUBG Lite sắp về Việt Nam, sẽ do Garena phát hành


(Techz.vn) Không phải VNG mà Garena mới là đơn vị dành được quyền phân phối, phát hành tựa game PUBG Lite tại thị trường Việt Nam.Bài viết liên quan

Một tin không thể vui hơn đối với cộng đồng game thủ Việt Nam nói chung và những người yêu thích tựa game PUBG nói riêng: Phiên bản PUBG Lite sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam trong tháng 10. 

PUBG Lite là phiên bản rút gọn của tựa game đình đám PUBG trên hệ máy PC. Phiên bản PUBG Lite được phát triển dành cho những người chơi yêu thích tựa game gốc nhưng lại không thể đáp ứng được hệ thống máy tính đủ mạnh mẽ như yêu cầu. Mặc dù là phiên bản tùy chỉnh, rút gọn đồ họa nhưng nhưng PUBG Litei vẫn sẽ giữ nguyên những tính năng chính, cách chơi cơ bản của phiên bản gốc và bổ sung thêm một số tính năng riêng nhằm thu hút người chơi.

Trước đó, PUBG Lite còn có tên gọi ban đầu là PUBG Project Thai. Đây là một phiên bản mà công ty BlueHole phát triển dành riêng cho thị trường Đông Nam Á và Thái Lan là quốc gia đầu tiên được lựa chọn phát hành. Sau này, PUBG Project Thai đã được đổi tên thành PUBG Lite và mở rộng ra các thị trường khác như Philippines, Indonesia… Nhưng riêng thị trường Việt Nam vẫn chưa từng được nhắc đến trong kế hoạch phát triển.

Tuy nhiên mới đây, Fanpage chính thức của PUBG Lite đã thay đổi ảnh bìa quốc kỳ Việt Nam với dòng thông điệp: We’re coming soon. Điều này cho thấy PUBG Lite sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, tên miền pubglite.vn đã được Công ty TNHH Dịch vụ phần mềm Bình Minh tức Garena Việt Nam đăng ký. 

Tổng hợp những thông tin trên có thể thấy PUBG Lite sẽ sớm được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam và Garena sẽ là đơn vị phân phối. Có thể trong thời gian tới, Garena VIệt Nam sẽ xác nhận thông tin này.


Bình Luận

comments