PUBG Mobile cập nhật bản mới, sắp ra mắt chế độ đua xe bắn súng như PS1


Nếu các bạn đã từng chơi thử “đua xe bắn súng” trên hệ máy PlayStation trước kia thì Death Race cũng sẽ mang lại một trải nghiệm tương tự.

Nếu như trước đây, khi nhắc đến bản đồ thi đấu có tuyết, game thủ PUBG Mobile sẽ nghĩ ngay đến Vikendi; tuy nhiên giờ đây, các bạn đã có thể có thêm một sự lựa chọn khác, đó là Erangel. Sau bản cập nhật tới đây, không khí Giáng Sinh với tuyết trắng sẽ chính thức bao phủ Erangel.

PUBG Mobile cập nhật bản mới, ra mắt chế độ đua xe bắn súng siêu hấp dẫn - Ảnh 1.

Nếu các bạn đã từng chơi thử “đua xe thú” trên hệ máy PlayStation trước kia thì Death Race cũng sẽ mang lại một trải nghiệm tương tự.

 Bên cạnh việc “tô màu” cho Erangel, PUBG Mobile cũng sẽ xuất hiện một chế độ chơi mới mang tên Death Race. Nếu các bạn đã từng chơi thử “đua xe thú” trên hệ máy PlayStation trước kia thì Death Race cũng sẽ mang lại một trải nghiệm tương tự. Với những chiếc xe được trang bị hỏa lực mạnh, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hoặc cản đường những đối thủ khác để là người về đích đầu tiên trong cuộc đua này. Trong quá trình đua, bạn cũng có thể gia tăng sức mạnh cho chiếc xế của mình bằng cách thu thập các nguyên liệu, đạn dược, vũ khí trên đường đi.

Trong bản cập nhật 0.16.0 tới đây, một chế độ khác cũng hết sức đáng chú ý đó là việc chuyển đổi giữa FPP và TPP ngay trong trận đấu. Bạn có thể thay đổi góc nhìn của mình bất cứ lúc nào, kể cả đang bắn nhau, chạy bo, hay lái xe. Đây hứa hẹn sẽ là một tính năng quan trọng, làm ảnh hưởng trực tiếp đến chiến thuật cũng như lối chơi trong PUBG Mobile.

Ở thời điểm hiện tại, thời gian của bản cập nhật 0.16.0 vẫn chưa được tiết lộ.


Bình Luận

comments