PUBG Mobile – Điểm qua một số tính năng mới trên phiên bản 0.16 mới ra mắt


Game thủ PUBG Mobile phải cần khoảng 0.67 GB dung lượng lưu trữ trên Android và iOS cho phiên bản này.

Mới đây, trên các kênh truyền thông chính thức của mình, đội ngũ điều hành PUBG Mobile đã chia sẻ thông tin về thời điểm khai mở bản cập nhật 0.16. Theo đó, thời gian được ấn định là vào ngày 11/12. Kèm theo đó, người chơi cần chuẩn bị cho dung lượng lưu trữ tài nguyên tải về khoảng 0,67 GB. Bản cập nhật mới được đặt tên là Lễ hội mùa đông sẽ mang đến các tính năng tập trung vào kỳ nghỉ và các loại mặt hàng mới trong cửa hàng.

Dưới đây là những nội dung mới đáng để chúng ta lưu ý nhất ở phiên bản 0.16.

1. Chế độ EvoGround mới – RageGear

PUBG Mobile: Điểm qua những nội dung mới siêu hot xuất hiện ở phiên bản 0.16 - Ảnh 1.

Trong RageGear, người chơi PUBG Mobile được chia thành 2 phe và ngẫu nhiên trở thành tài xế hoặc tay súng. Nhiệm vụ của bạn là phá hủy phương tiện của kẻ địch để giành chiến thắng. Mỗi phương tiện được trang bị vũ khí tối tân, bao gồm súng Gatling, Shotgun trên xe và RPG trên xe. Tài xế có thể dùng vũ khí trong khi lái xe. Game thủ PUBG Mobile nên nhặt những vật phẩm độc quyền RageGear bằng cách dùng xe tông vào các hòm vật phẩm. Dùng những vật phẩm đó thì nhân vật sẽ sở hữu các hiệu ứng chiến thuật đặc biệt.

PUBG Mobile: Điểm qua những nội dung mới siêu hot xuất hiện ở phiên bản 0.16 - Ảnh 2.

Quy tắc 2 chế độ chơi:

Chế độ TDM – RageGear: Nhiệm vụ của bạn là phá hủy phương tiện của kẻ địch sẽ nhận được 1 điểm. Phe nào đủ điểm trước sẽ chiến thắng.

Chế độ Tích Điểm: Phe nào thu thập đủ số lượng Hòm Điểm trước sẽ chiến thắng. Hòm Điểm đã thu thập sẽ mất khi phương tiện bị phá hủy.

PUBG Mobile: Điểm qua những nội dung mới siêu hot xuất hiện ở phiên bản 0.16 - Ảnh 1.

2. Chế độ Classic – Snow Paradise (Thiên đường tuyết)

PUBG Mobile: Điểm qua những nội dung mới siêu hot xuất hiện ở phiên bản 0.16 - Ảnh 4.

Khi tham gia bản đồ Erangel trong chế độ Xếp hạng, người chơi có cơ hội đến Snow Paradise, nơi mà Đảo hồi sinh được bao phủ trong lớp tuyết dày. Khi người chơi vào trận, họ có thể đi cáp treo lên đỉnh núi tuyết và trải nghiệm trượt tuyết.

PUBG Mobile: Điểm qua những nội dung mới siêu hot xuất hiện ở phiên bản 0.16 - Ảnh 5.

3. Tính năng Loadout

PUBG Mobile: Điểm qua những nội dung mới siêu hot xuất hiện ở phiên bản 0.16 - Ảnh 6.

Tính năng Loadout đã được thêm vào. Người chơi có thể vào hệ thống Marmory từ Team Deathmatch Selection và truy cập vào Inventory để chỉnh sửa vũ khí và vật phẩm để đem vào trận đấu. Cấp Evo càng cao bạn có thể sử dụng càng nhiều loại vũ khí. Mỗi loại súng có cấp độ thành thạo riêng, người chơi có thể nâng cấp để mở khóa thêm nhiều phụ kiện.

Trong TDM, vũ khí, đạn và các tài nguyên khác đã bỏ đi sẽ xuất hiện tại điểm hồi sinh. Tất cả vũ khí rơi ra từ kẻ địch đã bị tiêu diệt sẽ có đầy đủ phụ kiện.

PUBG Mobile: Điểm qua những nội dung mới siêu hot xuất hiện ở phiên bản 0.16 - Ảnh 7.

4. Tối ưu FPP sang TPP

PUBG Mobile: Điểm qua những nội dung mới siêu hot xuất hiện ở phiên bản 0.16 - Ảnh 8.

Game sẽ thêm một nút để chuyển từ FPP sang TPP trong phần cài đặt. Người dùng chỉ cần nhấn vào nút để chuyển sang FPP sang TPP ngay cả khi đang trong trận. Nút có thể di chuyển sao cho phù hợp người chơi và thậm chí bị vô hiệu hoá trong phần cài đặt.

5. Cơ chế hồi máu trong khi di chuyển

PUBG Mobile: Điểm qua những nội dung mới siêu hot xuất hiện ở phiên bản 0.16 - Ảnh 9.

Các vật phẩm y tế mà người chơi có thể sử dụng trong khi di chuyển bao gồm: Med Kits, Bandages, First Aid Kits, Adrenaline Syringes và một số vật phẩm khác. Tốc độ di chuyển sẽ giảm trong khi đang hồi máu. Bandages có thể sử dụng liên tục tự động cho đến khi hồi phục HP.


Bình Luận

comments