Quyết ‘đè bẹp’ Kia Soluto, Mazda 2 giảm giá chưa từng có tiền lệ


Nếu như Kia Soluto vừa ra mắt với mức giá khởi điểm bất ngờ thì Mazda2 cũng giảm giá sâu xuống còn dưới 480 triệu đồng.

THACO phân phối xe thuộc 2 thương hiệu Mazda và Kia trong đó có 2 xe thuộc phân khúc B là Mazda2 và Kia Soluto. Soluto là mẫu xe vừa ra mắt không lâu với giá khởi điểm 399 triệu đồng – thấp hơn nhiều so với các đối thủ khác trên thị trường. Mazda2 cũng nhảy vào cuộc đua giá với ưu đãi đến 70 triệu, trong đó 40 triệu đồng tiền mặt trừ thẳng vào giá xe. Giá khởi điểm của Mazda2 sau khi giảm còn từ 479 triệu đồng. 

Quyết 'đè bẹp' Kia Soluto, Mazda 2 giảm giá chưa từng có tiền lệ

Người mua xe còn được tặng bộ phụ kiện trị giá 10 triệu và gói bảo dưỡng 3 năm trị giá 20 triệu đồng. 

Mẫu xe hạng B Mazda được rút gọn còn 3 phiên bản, gồm Deluxe, Luxury và Sport Luxury. Hai trong số đó là kiểu dáng sedan, còn lại là hatchback. Kiểu dáng sedan bán chạy hơn đáng kể so với hatchback. Theo thống kê của VAMA, doanh số Mazda2 trong 8 tháng đầu năm 2019 là 1.295 chiếc sedan và 416 chiếc hatchback.

Quyết 'đè bẹp' Kia Soluto, Mazda 2 giảm giá chưa từng có tiền lệ

Trong cùng phân khúc sedan hạng B, Toyota Vios, Hyundai Accent và Honda City đang là những mẫu xe dẫn đầu về doanh số. 

Cách đây 10 tháng, Mazda2 được cập nhật facelift với một số thay đổi nhẹ. Mẫu xe này có đèn chiếu sáng LED, vô-lăng tích hợp lẫy chuyển số, màn hình giải trí Mazda Connect, công nghệ an toàn có cân bằng điện tử, Cruise Control và 6 túi khí cùng hệ thống G-Vectoring Control. Động cơ 1,5 lít cho công suất 109 mã lực, kết hợp số tự động 6 cấp.

Quyết 'đè bẹp' Kia Soluto, Mazda 2 giảm giá chưa từng có tiền lệ

Mazda2 facelift được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, thay vì lắp ráp trong nước như trước. Đây là mẫu xe nhập khẩu thứ 2 của Mazda tại Việt Nam, sau mẫu bán tải BT-50.


Bình Luận

comments