Rò rỉ màn tái xuất đáng mong đợi của Ford Escape 2020 tại Việt Nam


Nhiều thông tin về sự trở lại của Ford Escape tại Việt Nam đã bị lộ ra. Cụ thể, Escape 2020 đã có mặt tại Việt Nam và sẽ xuất hiện trong Triển lãm ô tô Việt Nam 2019.

Theo thông tin đến từ các đại lý, nhiều người khẳng định chắc chắn rằng Ford Escape đã có suất trong Triển Lãm VMS 2019. Màn tái xuất này đã được nhiều khách hàng Việt Nam vô cùng mong đợi, háo hức bởi thông tin về những cải tiến đáng kể của Ford Escape. Không những giảm được tình trạng “uống xăng” mà mẫu 2020 mới nhất còn giúp người dùng tiết kiệm nhiên liệu. Dù vậy, giá xe vẫn là một ẩn số.

Các nhân viên tư vấn cũng đã để lộ nhiều thông tin thú vị về động cơ và những trang bị hiện đại của xe. Cụ thể, Ford Escape sử dụng động cơ Ecoboost dung tích 1,5 lít. Nhiều đại lý đã nhận đặt cọc trước đối với 2 phiên bản sắp được giới thiệu của xe.

Rò rỉ màn tái xuất đáng mong đợi của Ford Escape 2020 tại Việt Nam

Hai phiên bản của Escape có tên gọi là Trend và Titanium đều được sử dụng động cơ hoàn toàn mới, hiện đại và cao cấp hơn so với loại từng được sử dụng trên Focus. Tuy nhiên, thông số kĩ thuật cả hai phiên bản đều chưa được tiết lộ.

Để sánh vai với những mẫu xe đầy tính cạnh tranh hiện nay như Mazda CX-5 và Honda CR-V, Ford Escape 2020 cũng được tích hợp hàng loạt công nghệ tiên tiến. Đối với thị trường Mỹ, Escape được trang bị đầy đủ từ đồng hồ dạng kỹ thuật số, màn hình lớn tích hợp Sync 3, HUD đến thiết bị âm thanh 10 loa Bang & Olufsen.

Rò rỉ màn tái xuất đáng mong đợi của Ford Escape 2020 tại Việt Nam

Chưa dừng lại ở đó, Ford Escape còn cung cấp cho người dùng các gói hỗ trợ vô cùng hiện đại như gói hỗ trợ người lái Co-Pilot360 bao gồm cảnh báo điểm mù, làn đường, giữ làn đường, ga tự động thích ứng, hỗ trợ phanh khẩn cấp tự động…

Việc ra mắt Escape 2020 cho thấy, hãng xe này dường như đang loại bỏ Focus và thế chỗ dòng Escape tại Việt Nam.


Bình Luận

comments