Steam giảm giá “Black Friday”, nhiều bom tấn hạ giá đồng loạt


Với tên gọi Autumn Sale, hàng loạt tựa game trên Steam (từ bình dân đến bom tấn AAA) đều được giảm giá mạnh; có trường hợp lên đến 80, 90%.

Đúng như dự kiến từ trước đó, vào rạng sáng ngày hôm nay 27/11 theo giờ Việt Nam, sự kiện khuyến mại lớn nhất trong năm của Steam đã chính thức diễn ra. Với tên gọi Autumn Sale, hàng loạt tựa game trên Steam (từ bình dân đến bom tấn AAA) đều được giảm giá mạnh; có trường hợp lên đến 80, 90%. Đây là một trong những dịp hiếm hoi trong năm mà game thủ có thể thỏa thích mua sắm game khủng với giá ưu đãi nhất.

Steam mở cửa đợt sale lớn nhất trong năm, nhiều bom tấn đồng loạt hạ giá - Ảnh 1.

Không làm game thủ phải thất vọng, danh sách khuyến mại của Steam đợt này gồm toàn những tựa game đình đám như Sekiro (giảm 35%), Monster Hunter: World (giảm 50%), PUBG (giảm 50%), Resident Evil 2 Remake (giảm 67%) hay GTA V (giảm 50%). Điều đáng tiếc duy nhất là bom tấn Death Stranding không có trong danh sách này. Có lẽ vì đây là một tựa game mới đang trong giai đoạn Pre-Purchase nên Valve vẫn giũ nguyên giá gốc 988.000đ (dành riêng cho thị trường Việt Nam).

Theo dự kiến, sự kiện khuyến mại Black Friday của Steam sẽ kéo dài từ nay cho đến hết ngày 3/12. Ngoài việc chuẩn bị một ví tiền đầy đủ, game thủ còn cần lưu ý một vấn đề khác đó là phân loại và xác định rõ ràng những game muốn mua. Khi nhìn thấy game giảm giá quá rẻ, game thủ thường không thể cầm lòng. Họ sẽ mua vô tội vạ nhưng rồi sau đó lại chẳng có thời gian chơi khiến cho số tiền này trở nên vô ích và lãng phí. Vì thế, trước khi mua bất kỳ một tựa game nào đó, hãy cân nhắc kỹ nó có hợp với sở thích của bạn hay không.

Chúc các bạn có một mua sales hiệu quả và săn được những tựa game yêu thích.


Bình Luận

comments