SUV hạng sang Mercedes-Maybach GLS chính thức lộ diện, chạy thử không ngụy trang


Chiếc xe này dự kiến sẽ có mặt ở triển lãm ô tô Los Angeles vào tháng tới.

SUV hạng sang Mercedes-Maybach vẫn gây tò mò với công chúng. Nhiều người chờ đợi được chiêm ngưỡng bề ngoài của chiếc siêu xe này. Mới đây, bức ảnh chụp lại chiếc Mercedes-Maybach GLS chạy thử, không hề ngụy trang bất ngờ xuất hiện và được chia sẻ rộng rãi.

Ngay lập tức, bức ảnh trên gây sự chú ý của dân tình. Qua đây, giới mộ điệu cũng như công chúng có thể hình dung rõ hơn về bề ngoài của chiếc SUV hạng sang này.

suv-Mercedes-Maybach-5

Còn đâu đó những nét của G-Class, nhưng nhìn chung thì mẫu SUV hạng sang Mercedes-Maybach đã thay đổi khá nhiều. Đầu tiên là lưới tản nhiệt được thiết kế mượt mà hơn. Tiếp đó, phần đuôi xe, ống xả cũng được sửa đổi.

suv-Mercedes-Maybach-4
suv-Mercedes-Maybach-6

Phía trước xe, lưới tản nhiệt cùng logo Maybach đã bị che đi. Đồng thời, cũng có nhiều phần trên chiếc SUV được che chắn lại. Dự đoán đó sẽ là những đường viền mạ crom trang trí.

Theo dự đoán, nhiều khả năng Maybach sẽ trnag bị động cơ V8 4.0L tăng áp kép, công suất 460 – 480 mã lực cho mẫu xe mới của mình. Cũng có tin đồn rằng động cơ V12 6.0L sẽ được bổ sung, một động cơ hybrid tổng công suất hơn 480 mã lực cũng có thể sẽ được trang bị. Dẫu vậy, đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có gì chắc chắn.

suv-Mercedes-Maybach-2
suv-Mercedes-Maybach-3

Tháng 11/2019 sắp tới, chiếc Maybach mới có thể sẽ được công bố ở triển lãm ô tô Los Angeles. Nó được dự kiến sẽ đi vào sản xuất tại nhà máy Merc Muff ở Tuscaloosa, Alabama vào năm tới. Hãng này cũng cho biết, thông tin chi tiết về mẫu xe sẽ được công bố vào tuần sau.


Bình Luận

comments