Sword Art Online mùa 4: Được “bảo kê” rất chắc chắn, phải làm sao để đánh bại Chúa tể của Dark Territory?


Trong tập 4 vừa rồi, điều kiện để giết được chúa tể được tiết lộ đã gây bất ngờ cho người xem.

Sau khi Kimetsu no Yaiba – bộ anime hot nhất mùa này kết thúc, các fan anime không cần phải chờ lâu để được xem một siêu phẩm khác, bởi season mới của Sword Art Online đã được công chiếu vừa qua. Được chuyển thể từ light novel cùng tên, phần mới của bộ anime này hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Mùa thứ tư của bộ anime này mang tên Sword Art Online: Alicization – War of Underworld được các fan săn đón nồng nhiệt.

Sword Art Online mùa 4: Được “bảo kê” quá chắc chắn, phải làm sao để đánh bại Chúa tể của Dark Territory? - Ảnh 1.

Trong series anime Sword Art Online không chỉ ở mùa này mà còn ở các mùa trước, bên cạnh các nhân vật chính diện như Kirito, Asuna thì không hề thiếu những nhân vật phản diện ấn tượng khác. Những thế lực hắc ám này đã trở thành nhân tố không thể thiếu để khẳnh định năng lực và sức mạnh của Kirito trong từng phần. Đơn cử như Administrator ở phần trước, dù là người đứng đầu Giáo hội Công Lý vẫn bị Kirito hạ gục như mọi khi.

Sword Art Online mùa 4: Được “bảo kê” quá chắc chắn, phải làm sao để đánh bại Chúa tể của Dark Territory? - Ảnh 2.

Tuy vậy, tình huống được đặt ra ở Underworld trong phần này lại không giống như các phần trước. Kirito vẫn chưa lấy lại được ý thức trong khi Chúa tể Dark Territory lại là kẻ có tâm lý vặn vẹo, biến thái và vô cùng thông minh đã tiến vào Underworld và bắt đầu giết chóc đẫm máu. Không những vậy, Miller còn được ưu ái bởi một quy tắc hết sức kỳ lạ: Miller sẽ không chết bởi đòn tấn công vật lý bởi linh hồn gã vừa chết vừa sống.

Sword Art Online mùa 4: Được “bảo kê” quá chắc chắn, phải làm sao để đánh bại Chúa tể của Dark Territory? - Ảnh 3.

Điều kiện này nghe vô cùng phi lý nhưng đã được chứng thực bởi một Đội trưởng ở Dark Territory. Sau khi thấy người yêu mình bị giết chết, anh ta tấn công Chúa tể nhưng thất bại hoàn toàn và phải mất mạng trong khi Miller không hề bị thương. Theo lý giải của nhân vật này, Miller chẳng biết thế nào là linh hồn, tình yêu hay cảm xúc của con người. Thế nên, linh hồn của Miller vừa chết vừa sống và dần đến việc gã thích giết chóc để hút linh hồn của người khác.

Sword Art Online mùa 4: Được “bảo kê” quá chắc chắn, phải làm sao để đánh bại Chúa tể của Dark Territory? - Ảnh 4.

Chúa tể không thể bị giết bởi đòn tấn công vật lý chính là một bài toán khó cho phe chính diện ở Nhân Giới. Tuy nhiên, một chi tiết gợi ý nho nhỏ mà nhà sản xuất phim đã khéo léo lồng ghép là: Underworld là nơi chứa chấp những linh hồn nhân tạo trong một dự án nghiên cứu tối mật.

Sword Art Online mùa 4: Được “bảo kê” quá chắc chắn, phải làm sao để đánh bại Chúa tể của Dark Territory? - Ảnh 5.

Vì vậy, nếu như một linh hồn ở Underworld bị phá hủy thì người sống ở đó sẽ chết ngay lập tức. Tương tự, Miller hiện tại cũng là một cư dân ở Underworld. Gã mạnh đến đâu cũng phải tuân theo một số quy tắc nhất định. Nếu suy luận theo hướng này, Miller sẽ bị tiêu diệt nếu như linh hồn của gã bị tấn công mạnh mẽ mà không cần dùng đến vũ khí.

Sword Art Online mùa 4: Được “bảo kê” quá chắc chắn, phải làm sao để đánh bại Chúa tể của Dark Territory? - Ảnh 6.

Vậy ai sẽ là người tiêu diệt Chúa tể của Dark Territory? Câu trả lời sẽ được làm sáng tỏ trong những tập tiếp theo của anime Sword Art Online mùa 4. Với tiến độ mỗi tuần một tập phim, khán giả sẽ không cần chờ đợi lâu để được đồng hành cùng những nhân vật yêu thích của mình trong hành trình kịch tính ở Underworld kể từ tháng 10/2019.

Bạn đọc có thể thảo luận về Sword Art Online cũng như tác phẩm manga – anime khác tại ĐÂY.


Bình Luận

comments