Tạm quên Liên Quân Mobile hay PUBG đi, giờ là thời Call of Duty Mobile


Call of Duty Mobile chính thức trở thành tựa game mobile có số lượt tải nhiều thứ 2 trong lịch sử thế giới, chỉ sau ông hoàng Pokemon Go.

Ra mắt từ đầu tháng 10 vừa qua, Call of Duty Mobile ngay lập tức trở thành quả bom tấn hạng nặng của làng game thế giới. Kế thừa và phát huy nhiều tinh hoa từ phiên bản PC/Console, Call of Duty Mobile thực sự đang trở thành ông vua của thế loại game bắn súng trên nền tảng di dộng.

Các con số không biết nói dối. Theo một báo cáo của SensorTower, Call of Duty Mobile chính thức đạt 148 triệu lượt tải xuống trên cả 2 nền tảng iOS và Android kể từ khi phát hành chính thức. Điều đó có nghĩa, Call of Duty Mobile chính thức trở thành tựa game mobile có số lượt tải nhiều thứ 2 trong lịch sử thế giới, chỉ sau ông hoàng Pokemon Go.

Liên Quân hay PUBG đều là dĩ vãng rồi, bây giờ là thời của Call of Duty Mobile - Ảnh 1.

Xét về sự so sánh với các game khác trong thể loại game bắn súng, 148 triệu lượt tải tháng đầu tiên của Call of Duty Mobile nhiều hơn gấp 4 lần so với lượt tải của Fortnite trong tháng đầu tiên (35 triệu). Tựa game cực kỳ Hot PUBG Mobile cũng chỉ đạt 60,7 triệu lượt tải xuống trong tháng đầu tiên.

Với rất nhiều thành tích đã đạt được, Call of Duty Mobile đã lọt top 5 đề cử cho giải thưởng game mobile hay nhất năm tại The Game Awards 2019. Đây có thể xem là phần thưởng hoàn toàn xứng đánh với bom tấn của Activision và Timi Studio.

Liên Quân hay PUBG đều là dĩ vãng rồi, bây giờ là thời của Call of Duty Mobile - Ảnh 2.

Trước nhiều đối thủ như trên, liệu Call of Duty Mobile có giàn chiến thắng và trở thành game di động hay nhất năm 2019? Chúng ta hãy cùng chờ xem tại buổi lễ trao giao diễn ra vào tháng 12 tới.


Bình Luận

comments