Tiếp Xiaomi watch là loạt smartphone 5G giá bình dân


Xiaomi cho biết tất cả các điện thoại năm 2020 trên 250 Euro (tương đương 6,41 triệu đồng) của hãng sẽ đều hỗ trợ kết nối mạng 5G.

Đầu năm nay, ông Lei Jun – CEO của Xiaomi, tuyên bố công ty đang lên kế hoạch ra mắt ít nhất 10 điện thoại thông minh mới có kết nối 5G. Hôm nay, trong một bài phát biểu tại Quảng Châu, Trung Quốc, ông đã tăng gấp đôi số lượng này và cho biết tất cả các điện thoại trên 255 Euro (khoảng 6,54 triệu đồng) sẽ có khả năng kết nối 5G.

Xiaomi chuẩn bị đổ bộ một loạt smartphone 5G tầm trung - 1

Smartphone 5G sẽ xuất hiện ngày một nhiều hơn vào năm sau.

Bài phát biểu của ban điều hành là một phần của Hội nghị Đối tác Toàn cầu Di động Trung Quốc hàng năm. Trong sự kiện này, chủ tịch của nhà mạng Yang Jie cho biết sẽ bổ sung 70 triệu người dùng 5G vào năm 2020 và mở rộng ứng dụng 5G cho hơn 100 ngành công nghiệp. Một khách mời quan trọng khác của hội nghị là Howard Liang – Chủ tịch Hội đồng quản trị Huawei.

Hiện tại, Xiaomi có danh mục smartphone 5G khá khiêm tốn – có Mi Mix 3 5G tương đối cũ, Mi 9 Pro 5G chỉ có ở Trung Quốc và Mi Mix Alpha với khá nhiều nguyên mẫu. Việc công ty đặt ra mục tiêu tung hàng chục điện thoại 5G khiến cho giới công nghệ và người tiêu dùng hết sức hứng thú.

Xiaomi chuẩn bị đổ bộ một loạt smartphone 5G tầm trung - 2

Ông Lei Jun – CEO của Xiaomi.

Bằng cách mang 5G đến các thiết bị rẻ hơn, người dùng có thể sẽ thấy kết nối thế hệ tiếp theo đến với các thiết bị như Redmi K30 không phải Pro, Mi 10 SE và thậm chí là Redmi Note 9 Pro. Dự kiến, các mẫu flagship Xiaomi Mi 10 và thiết bị chơi game Black Shark tiếp theo cũng sẽ có tùy chọn 5G cùng với các tùy chọn 4G cho các thị trường chưa có mạng 5G.


Bình Luận

comments