Top 5 game, ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, mới cập nhật(08/02/2020)


Hình ảnh trong game Chernog: Fortress of the Mad Admiral RPG

Hình ảnh trong game Chernog: Fortress of the Mad Admiral RPG

5 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Video Gallery – HD Video Live Wallpapers

Video Gallery - HD Video Live Wallpapers

Đây là bộ sưu tập video chất lượng cao được quản lý bởi pixabay.com, người dùng có thể tải về các video yêu thích và đặt làm hình nền cho thiết bị.

Tải Video Gallery – HD Video Live Wallpapers tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

2. Smart Notes {Pro} Ads-free

Smart Notes Pro Ads-free

Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ các định dạng khác nhau của Ghi chú như văn bản, phác thảo, ảnh và âm thanh. Sử dụng camera để quét và nhận xét trên các tài liệu in, danh thiếp, chữ viết tay và bản phác thảo.

Tải Smart Notes Pro tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

3. klocki

Loading video

Klocki là trò chơi giải đố thứ hai của nhà phát triển Rainbow Train sau thành công của Hook. Đây là một trò chơi thư giãn, được tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau. Mục tiêu của bạn là liên kết các loại đường khác nhau lại với nhau. Nhạc và âm thanh êm dịu được thực hiện bởi Wojciech Wasiak.

Tải klocki tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. Annabelle UI – Icon Pack

Annabelle UI - Icon Pack

Đẹp, tươi sáng, rõ ràng, không tròn và không vuông. Tất cả các biểu tượng (hơn 2200 icon) có kích thước 192 x 192 được vẽ thủ công, có 8 hình nền QHD trên mây, hỗ trợ lịch động và tương thích với hầu hết các launcher phổ biến hiện nay.

Tải Annabelle UI – Icon Pack tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

5. Chernog: Fortress of the Mad Admiral RPG

Chernog: Fortress of the Mad Admiral RPG

Đây là tựa game nhập vai với đồ họa pixel, nội dung xoay quanh việc Chernog tỉnh dậy sau khi bị dạt vào bờ trên hòn đảo nhỏ Seahazel, thuộc quần đảo Sebanye giữa hai vùng đất của Brug và Varang. Đối đầu với những tên cướp biển, khám phá một nền văn minh đã mất và tìm kiếm quần đảo để tìm ra kho báu.

Tải Chernog: Fortress of the Mad Admiral RPG tại đây | Hỗ trợ Android 2.3 trở lên.


Bình Luận

comments