Tuyệt phẩm đấu võ Naraka: Bladepoint ra mắt, đồ họa bắt mắt khiến gamer không thể bỏ qua


Naraka: Bladepoint có đồ họa đẹp ngất ngây và những màn đánh võ tuyệt phẩm.

Mới đây đội ngũ 24 Entertainment đã giới thiệu tựa game online võ thuật tuyệt phẩm mang tên Naraka: Bladepoint. Trò chơi là sự hòa trộn tuyệt vời giữa nền văn hóa phương Đông và phương Tây với những màn chiến đấu PvP kinh điển. Theo dự kiến game sẽ ra mắt trên hệ thống Steam vào đầu năm 2020 tới đây và đảm bảo khiến cho bất kỳ ai nhìn thấy cũng phải mê mệt.
Game đấu võ thuật tuyệt phẩm Naraka: Bladepoint ra mắt, hứa hẹn sẽ khiến game thủ chết mê chết mệt  - Ảnh 1.
Về cơ bản, Naraka: Bladepoint đem tới hệ thống chiến đấu mang đậm chất hành động với những pha đấu võ hoàn hảo rất đã tay đã mắt. Game thủ buộc phải học cách di chuyển và ra đòn sao cho hiệu quả để chống lại đối thủ bởi hoàn toàn không có nút ‘đỡ’ nào cả. Bên cạnh đó còn là những đặc trưng khác của dòng game kiếm hiệp như leo trèo, nhảy nhót trên mái nhà đậm chất “kinh công” hết sức ấn tượng.
Game đấu võ thuật tuyệt phẩm Naraka: Bladepoint ra mắt, hứa hẹn sẽ khiến game thủ chết mê chết mệt  - Ảnh 2.
Có thể khẳng định rằng Naraka: Bladepoint sẽ đem tới một trải nghiệm vô cùng khác biệt với các màn đánh đấm cận chiến. Có nhiều loại binh khí để lựa chọn và đi kèm là các bộ võ công khác nhau sở hữu điểm mạnh điểm yếu riêng biệt. Naraka: Bladepoint thực sự là tuyệt phẩm võ thuật cho các game thủ trên toàn thế giới.
Game đấu võ thuật tuyệt phẩm Naraka: Bladepoint ra mắt, hứa hẹn sẽ khiến game thủ chết mê chết mệt  - Ảnh 3.
Bên cạnh đó thế giới rộng lớn và đẹp tuyệt vời của Naraka: Bladepoint cũng khiến game thủ mê mẩn mãi không thôi. Đây là một vùng trời độc đáo mang đậm chất phương Đông cổ xưa với nhiều di tích, thành cổ rất ấn tượng.
Game đấu võ thuật tuyệt phẩm Naraka: Bladepoint ra mắt, hứa hẹn sẽ khiến game thủ chết mê chết mệt  - Ảnh 4.
Hiện tại những game thủ quan tâm tới Naraka: Bladepoint có thể tìm hiểu thêm cũng như đăng ký trước thông qua trang steam chính thức: https://store.steampowered.com/app/1203220/NARAKA_BLADEPOINT/.

Bình Luận

comments