Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile sắp ra mắt – Đồ họa đẹp ngoài sức mong đợi


Tuyệt Thế Võ Lâm được thiết kế bởi đồ hoạ cận 3D dùng tông màu trầm đậm chất cổ xưa. Bên cạnh đó game còn vẽ nên một thế giới kiếm hiệp vô cùng quen thuộc thông qua tạo hình nhân vật cũng như các chiêu thức hoành tráng.

Kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung - Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile công bố lộ trình Alpha Test

Sở hữu gameplay nhập vai kiếm hiệp đặc trưng rất được ưa thích cùng việc tiết lộ những hình ảnh, clip làm nổi bật các trận PK mãn nhãn, khinh công biến hình ảo diệu nhưng lại được khắc họa vô cùng chi tiết, Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile đang được cộng đồng chú ý và trông đợi ra mắt.

Không để game thủ phải đợi lâu, theo thông tin chính thức từ NPH Funtap thì trò chơi sẽ chính thức khai mở Alpha Test vào ngày 28/11/2019 tới đây. Và để thuận tiện cho người chơi, ngay ngày mai 27/11, game sẽ cho mở tải trước.

Kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung - Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile công bố lộ trình Alpha Test

Bên cạnh đó, NPH Funtap còn tung ra nhiều sự kiện với nội dung và phần thưởng hấp dẫn. Đáng chú ý nhất là chuỗi sự kiện đua top Alpha Test nhận 1 triệu FUNCARD kèm Bóng có chữ kí của cầu thủ Quang Hải – đại sứ hình ảnh của game. Cùng với đó là nhiều phần quà ingame hữu ích và giá trị.

Ngoài ra còn có các sự kiện đua top Thiên Hạ Đệ Nhất Bang gồm 2 nội dung: Đua Top thành viên Bang và đua top lực chiến Bang sẽ mang đến giftcode VIP cực khủng cho toàn bang hội.

Kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung - Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile công bố lộ trình Alpha Test

Được NPH Funtap chú trọng truyền thông, quảng bá rộng rãi, cộng với chất lượng của chính sản phẩm, Tuyệt Thế Võ Lâm mobile hứa hẹn sẽ “làm nên chuyện” ngay sau khi ra mắt.

Landing: https://tuyetthevolam.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/


Bình Luận

comments