Vingroup của tỉ phú Phạm Nhật Vượng sản xuất Tivi đầu tiên do người Việt tự làm?


Hiện tại, hàng loạt vị trí đang được VinSmart tuyển dụng cho nhà máy sản xuất TV tại Hà Nội. Đây là bằng chứng cho thấy, người Việt Nam sắp được sử dụng TV do Vingroup sản xuất.Bài viết liên quan

Được biết, công ty VinSmart trực thuộc tập đoàn Vingroup đang tiến hành tuyển dụng các vị trí Kỹ sư Kỹ thuật cơ khí, Chuyên viên Quản lý chất lượng công đoạn, Kỹ sư bảo dưỡng, Kỹ thuật viên sửa chữa và bảo hành,.. nhằm vận hành dây chuyền sản xuất TV. Đây chính là nhà máy được VinSmart sử dụng sản xuất điện thoại thông minh Vsmart tọa lạc lại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội) có diện tích 15,2 ha.

Như vậy, Vingroup lại thêm một bước tiến gần hơn với thị trường công nghệ, đem TV VinSmart đến mọi nhà.

 Vingroup của tỉ phú Phạm Nhật Vượng sản xuất Tivi đầu tiên do người Việt tự làm?

Thông tin này không còn xa lạ bởi đã được thừa nhận chính thức từ Vingroup trước đó. Với mục đích đưa Vingroup trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu trong vòng 10 năm tới, bà Lê Thị Thu Thủy Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup từng xác nhận vào ngày 9/5/2019 tại Hà Nội rằng Vsmart đang nghiên cứu sản xuất các sản phẩm điện tử như điều hòa, TV, tủ lạnh,..

Giai đoạn hiện nay chính là bước phôi thai cho quá trình sản xuất những chiếc TV đầu tiên mang thương hiệu VinSmart là TVSmart.

 Vingroup của tỉ phú Phạm Nhật Vượng sản xuất Tivi đầu tiên do người Việt tự làm?

Nhu cầu sử dụng TV của người Việt ngày càng gia tăng và trong mỗi hộ gia đình TV đã trở thành mảnh ghép không thể thiếu. Trong hệ sinh thái công nghệ của mình, Vingroup cũng đặt mục tiêu sản xuất những chiếc TVSmart đem đến sức hấp dẫn và nội dung giải trí phù hợp với khán giả Việt.

Tuy nhiên, đây vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức của doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.


Bình Luận

comments