Xiaomi ra mắt sản phẩm cốc hâm nóng bằng sạc không dây, giá 625.000 VND


Trong mắt không ít người, Xiaomi là một công ty sao chép thiết kế sản phẩm và tạo ra chúng với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng nhà sản xuất Trung Quốc này đã tạo ra rất nhiều sản phẩm sáng tạo để giúp cho cuộc sống của người dùng trở nên tốt hơn.

Hôm nay, Xiaomi vừa tiếp tục trình làng một chiếc cốc hâm nóng được trang bị sạc không dây. Sản phẩm này đi kèm với giá bán khá phải chăng là 189 yuan (khoảng 625 ngàn đồng). 

Theo trang Gizmochina, chiếc cốc làm ấm của Xiaomi có thể duy trì nhiệt độ không đổi lên tới 55 độ C thông qua bộ sạc không dây 10W. Tất cả những gì người dùng cần làm là đặt sản phẩm này lên đế sạc. Xiaomi cho biết, phương pháp này khác với cách làm nóng dây điện trở truyền thống khi nó an toàn cũng như ổn định hơn, và có thể duy trì nhiệt độ của cốc ở 55°C.

Về chất liệu, sản phẩm mới của Xiaomi không khác gì chiếc cốc truyền thống khi nó cũng được làm từ gốm nguyên chất có độ bền cao và an toàn cho người sử dụng. Toàn bộ cốc không thấm nước và người dùng có thể làm sạch nó theo ý muốn trong quá trình sử dụng. Tính năng làm ấm được thiết kế để đảm bảo an toàn cho người dùng khỏi bị bỏng. Chiếc cốc cũng tự động chuyển sang chế độ ngủ và dừng hâm nóng sau 4 giờ không hoạt động.


Bình Luận

comments